Cập nhật: 08:28, Thứ 2, 20/09/2021

print

Mang Tết Trung thu tới từng ngõ hẻm

(ANTV) - “Cố gắng không để các cháu thiếu thốn niềm vui dịp Tết Trung thu truyền thống của đất nước. Chúng tôi sẽ tổ chức gửi quà, bánh Trung thu tới các em nhỏ, để các em ở nhà nhưng vẫn có không khí Trung thu.” Đó là chia sẻ của Trung tá Đinh Thị Thảo - cán bộ tổng hợp, Đội Cảnh sát giao thông Rạch Chiếc thuộc Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt, Công an TP.HCM với mong muốn mang đến cho các em nhỏ, và những gia đình một mùa Trung Thu vui vẻ, ấm áp và an toàn.

Không để các em nhỏ phải thiệt thòi do dịch bệnh, 2.500 phần quà được CBCS đội Cảnh sát giao thông Rạch Chiếc đóng góp, gói cẩn thận, trao tới từng ngõ, hẻm ở các phường Linh Trung, Tân Phú, Long Bình (TP Thủ Đức).

Mỗi phần quà chỉ đơn giản là bánh nướng, bánh dẻo, lồng đèn và vở học sinh...Dù không lộng lẫy, rực rỡ nhưng đó là cả tấm lòng của những người chiến sĩ CAND, nhằm mang lại niềm thích thú, những nụ cười rạng ngời trên gương mặt của mỗi người dân, đặc biệt là con trẻ.

Mong muốn của các anh, các chị đơn giản là các em được hòa mình vào không khí Tết thiếu nhi, được đón nhận sự quan tâm, chia sẻ, yêu thương.

Dẫu mâm cỗ không được đủ đầy, con trẻ không được xem múa lân, đi rước đèn, phá cỗ cùng bạn bè... nhưng các em đã có một mùa Trung Thu đặc biệt khi nhận được sự ấm áp từ tấm lòng của người cán bộ chiến sĩ công an, được bao bọc trong vòng tay của người thân, của cộng đồng, được đảm bảo an toàn trong dịch bệnh.