Cập nhật: 10:27, Thứ 2, 04/10/2021

print

Quái xế đánh võng, tạt đầu container

(ANTV) - Tạt đầu, thậm chí còn thể hiện bản lĩnh bằng cách đánh võng trước đầu xe container đó là những hành động liều lĩnh của một nhóm thanh thiếu niên được camera hành trình ghi lại.

Theo nội dung hình ảnh từ clip ghi lại cảnh 4 học sinh đi 2 xe máy rú ga, phóng nhanh vượt ẩu trên đường. Không những thế, nhóm học sinh này còn điều khiển xe máy lạng lách, đánh võng, tạt đầu xe container trên quốc lộ 5.

Hành động liều lĩnh có phần dại dột của nhóm học sinh này vừa nguy hại cho bản thân, vừa gây nguy hiểm cho những người tham gia giao thông khác khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc. Sẽ thế nào nếu một trong những phương tiện trên gây TNGT cho các phương tiện khác. 

 

Mới đây, Cục Hàng không gửi công văn đến UBND TP. Hà Nội xin ý kiến về việc mở lại đường bay nội địa.

Cụ thể, theo Cục Hàng không, sau khi trao đổi với Sở GTVT Hà Nội, Cục này gửi UBND TP.Hà Nội phụ lục Kế hoạch khai thác vận tải hàng không nội địa giai đoạn 1, dự kiến áp dụng từ 5.10, với các thông tin về đường bay, hãng khai thác, tần suất đi, đến Cảng hàng không quốc tế Nội Bài để lấy ý kiến.

Trước đó, Cục Hàng không đã gửi văn bản lấy ý kiến các địa phương về dự thảo kế hoạch tổ chức khai thác các đường bay nội địa trong nước giai đoạn 1 để thống nhất trước khi triển khai cấp phép hoạt động.


 

 

BT