Cập nhật: 15:33, Thứ 2, 04/10/2021

print

Cưỡi ngựa chế nhạo dòng người xếp hàng mua xăng

(ANTV) - Một người đàn ông Anh đã cưỡi ngựa, vượt qua hàng dài ôtô bên ngoài một trạm xăng ở hạt Surrey để trêu những tài xế chờ mua nhiên liệu.

 
Tài khoản Instagram Gus Lee-Dolphin, ngày 1/10, đăng video quay cảnh mình cưỡi người tới gần một trạm xăng ở hạt Surrey, nơi một số tài xế đỗ xe thành hàng bên ngoài để chờ tới lượt. "Tôi đang cưỡi một con ngựa, tôi không cần xăng vì nó chỉ ăn cà rốt", người đàn ông ngân nga câu hát tự nghĩ ra trong lúc điều khiển ngựa tiến vào trạm xăng.
 
Tình trạng mua hàng hoảng loạn diễn ra khắp Anh khi nước này đối mặt tình trạng các trạm xăng cạn kiệt. Chính phủ Anh và các hãng xăng dầu cho biết quốc gia này không thiếu nhiên liệu, song không có đủ tài xế để chuyển hàng tới các trạm xăng trên cả nước.
 
Cựu binh Mỹ đánh đuổi cá sấu hung hăng bằng thùng rác
 
 
Video về một cựu binh sĩ Mỹ lùa một con cá sấu hung hăng chui tọt vào thùng rác đang trở thành hiện tượng trên mạng internet mấy ngày qua.
 
Sự việc xảy ra hôm 29/9 khi cựu binh Eugene Bozzi phát hiện một con cá sấu lang thang trước sân nhà mình. Đoạn video mở đầu bằng hình ảnh Eugene Bozzi ở nắp thùng rác hướng về phía con cá sấu. Anh đã đề nghị những người chứng kiến thông báo thời điểm con cá sấu đến gần nhất.
 
Khi nắm được con cá sấu đã chui vào thùng rác, Eugene Bozzi liền nhanh chóng dựng thùng rác lên để con cá sấu không có đường trốn thoát.
 
Anh Eugene Bozzi cho biết mình phải ra tay khống chế con cá sấu bởi cần bảo vệ trẻ em và đã thả con vật tại một hồ nước gần đó.
 
Vụ việc khiến Ủy ban bảo tồn động vật hoang dã và cá Florida phải lên tiếng đề nghị người dân địa phương không nên tự xử lý những trường hợp tương tự, mà hãy gọi cho đường dây nóng của tổ chức này để nhận được hỗ trợ từ người có chuyên môn.
BT