Cập nhật: 09:34, Thứ 6, 14/01/2022

print

Học viện Cảnh sát nhân dân vinh danh các tập thể, cá nhân xuất sắc

(ANTV) - Ngày 13/1, Học viện Cảnh sát nhân dân tổ chức Lễ vinh danh các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong tổ chức và tham gia các cuộc thi, hội thi cấp Quốc gia, cấp Bộ, Ban, Ngành, Đoàn thể Trung ương năm 2020, 2021. Qua đó, tiếp tục góp phần khẳng định chất lượng giáo dục của Nhà trường trong sự nghiệp đào tạo những thế hệ chiến sỹ CSND giỏi chuyên môn nghiệp vụ, thành thạo kỹ năng, đáp ứng tốt yêu cầu công tác công an trong tình hình mới.

Năm 2020, cuộc thi Nghiên cứu khoa học dành cho sinh viên các cơ sở đào tạo Cảnh sát châu Á  lần đầu tiên được tổ chức theo hình thức trực tuyến. Đội tuyển Việt Nam đã xuất sắc vượt qua 6 đội khác để giành giải Nhất.

Đối với các cuộc thi cấp Trung ương, trong năm qua, dưới sự chỉ đạo của Bộ Công an, Học viện Cảnh sát nhân dân đã triển khai và tham gia 8 cuộc thi lớn.

Đội tuyển của Học viện Cảnh sát nhân dân cũng đã xuất sắc vượt qua hơn 100 đội tuyển trong cả nước giành giải Nhất Chung kết SV2020. Tiếp tục ghi dấu ấn về những sinh viên Cảnh sát tài năng và sáng tạo.

Thành tích cao tại các Cuộc thi, hội thi cấp Quốc gia, cấp Bộ, ban, ngành, Đoàn thể Trung ương thực sự là niềm tự hào của Nhà trường khi đã đào tạo những thế hệ cán bộ, giáo viên, học viên ưu tú, không chỉ năng động, tự tin mà còn thể hiện bản lĩnh thi đấu trong các cuộc thi lớn; tô thắm thêm bảng vàng thành tích của Học viện CSND.

Lãnh đạo Nhà trường mong muốn, các cá nhân, tập thể tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, tham gia tích cực các cuộc thi, hội thi lớn, đạt thêm những thành tích xuất sắc, góp phần khẳng định thương hiệu, xây dựng Học viện trở thành cơ sở giáo dục đại học trọng điểm Quốc gia.

BT