Cập nhật: 09:38, Thứ 2, 17/01/2022

print

"Sắc nắng trên những tuyến đường"

(ANTV) - Chiều ngày 16/1, tại Hà Nội, Cục Cảnh sát giao thông phối hợp cùng Cục Truyền thông CAND tổ chức tọa đàm "Sắc nắng trên những tuyến đường". Hình ảnh những chiến sĩ Cảnh sát giao thông tại các chốt kiểm soát hay dẫn đoàn cho bà con về quê tránh dịch là những kỷ niệm khó quên được gợi lại trong câu chuyện của các khách mời tham gia chương trình.

Trải qua 2 năm khó khăn khi dịch COVID-19 xuất hiện, cùng với cả hệ thống chính trị, lực lượng CAND đã xông pha nơi tuyến đầu, lá lá chắn bảo vệ bình yên cho nhân dân. Những câu chuyện được các cán bộ chiến sĩ cảnh sát giao thông trực tiếp tham gia tại các chốt kiểm soát dịch bệnh và những chiến sĩ tăng cường vào làm nhiệm vụ tại các tỉnh thành phía Nam chia sẻ trong chương trình đã phần nào khắc họa hình ảnh của người chiến sĩ cảnh sát giao thông, như những sắc vàng nơi tuyến đầu chống dịch.

Điều chỉnh tác phong lễ tiết, thái độ ứng xử của cán bộ chiến sĩ, lấy người dân làm trung tâm, vì nhân dân phục vụ. Những năm qua, Cục Cảnh sát giao thông cũng đã đẩy mạnh công tác truyền thông, xây dựng và lan tỏa những hình ảnh đẹp của lực lượng cảnh sát giao thông.

Tọa đàm "Sắc nắng trên những tuyến đường" là một trong những hoạt động ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân, và kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống của lực lượng Cảnh sát giao thông, thông qua đó lan tỏa hình ảnh của người chiến sĩ công an vì nước quên thân, vì dân phục vụ.

 

BT