Cập nhật: 09:26, Thứ 3, 18/01/2022

print

Tổng hợp tin tức được quan tâm

(ANTV) - Hà Nội: Bắt 2 đối tượng nổ súng, xông vào nhà cướp tài sản; Cà Mau: Bắt đối tượng nguyên cán bộ ngân hàng lừa đảo chiếm đoạt tài sản; Chống hành vi "nhiễu loạn" thị trường; TPHCM: Đề xuất cho các khối từ mầm non đến lớp 6 đi học lại từ ngày 14-2-2022; Đà Nẵng: Không ‘ngăn sông cấm chợ’, tạo điều kiện để người dân đón Tết là những tin tức được quan tâm.

Hà Nội: Bắt 2 đối tượng nổ súng, xông vào nhà cướp tài sản

Mang theo súng xông vào nhà 1 người dân, nổ súng và cướp đi số tiền 200 triệu đồng , 2 đối tượng gồm: Trần Văn Hào, SN 1987, trú tại huyện Can Lộc, Hà Tĩnh và Phan Ngọc Trăm, SN 1999; trú tại huyện Chi Lăng, Lạng Sơn đã bị Phòng CSHS Công an TP Hà Nội phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ, Bộ Công an bắt giữ sau chưa đầy 24h gây án.

Cà Mau: Bắt đối tượng nguyên cán bộ ngân hàng lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Dùng thủ đoạn gian dối, tự ý làm kế ước vay tiền của khoản vay một Công ty, rồi chiếm đoạt toàn bộ số tiền hơn 2.4 tỷ đồng, Lê Sơn Lĩnh - nguyên cán bộ của một ngân hàng có trụ sở tại TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà Mau khởi tố vụ án, bắt tạm giam

Chống hành vi "nhiễu loạn" thị trường

Nhiễu loạn thị trường chứng khoán và bất động sản là cụm từ được dư luận đặc biệt quan tâm trong thời gian gần đây. Đơn cử là vụ việc tập đoàn Tân Hoàng Minh tuyên bố bỏ thầu tại lô đất thuộc Khu đô thị mới Thủ Thiêm có diện tích hơn 10 ngàn m2 hay việc Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết "bán chui" 74,8 triệu cổ phiếu. Đã đến lúc cần phải có những chính sách phù hợp, hiệu quả, không để xảy ra tình trạng làm nhiễu loạn thị trường như trên.

TPHCM: Đề xuất cho các khối từ mầm non đến lớp 6 đi học lại từ ngày 14-2-2022

Sở Giáo dục - Đào tạo TPHCM vừa có tờ trình gửi UBND TPHCM về đề xuất cho trẻ mầm non, tiểu học và lớp 6 đi học lại từ ngày 14-2-2022 (sau Tết Nguyên đán năm 2022)

Đà Nẵng: Không ‘ngăn sông cấm chợ’, tạo điều kiện để người dân đón Tết

Trước một số tin đồn trên mạng xã hội về việc Đà Nẵng dừng hoạt động một số chợ, Sở Thông tin - truyền thông TP Đà Nẵng cho biết TP không 'ngăn sông cấm chợ', không ngăn cản, hạn chế đi lại của người dân, tạo mọi điều kiện để người dân đón Tết.

 

BT