Cập nhật: 08:51, Thứ 5, 27/01/2022

print

Đại tướng Tô Lâm thăm và tặng quà gia đình chính sách, công nhân tại Hưng Yên

(ANTV) - Chiều 26/01, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công, công nhân lao động tại tỉnh Hưng Yên. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí lãnh đạo UBND, HĐND.

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an, Bộ trưởng Tô Lâm biểu dương và chúc mừng những thành tích mà Đảng bộ, chính quyền, nhân dân và lực lượng vũ trang tỉnh Hưng Yên đã đạt được trong năm 2021; đồng thời trân trọng cảm ơn Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Hưng Yên đã quan tâm giúp đỡ lực lượng công an nhân dân nói chung và trực tiếp lãnh đạo, chỉ đạo, chăm lo xây dựng lực lượng Công an tỉnh Hưng Yên nói riêng thật sự trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn.

Bộ trưởng Tô Lâm tin tưởng với truyền thống cách mạng, tiềm năng, lợi thế và phát huy những thành tựu, kết quả đã đạt được, cùng với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Trung ương, sự hỗ trợ, giúp đỡ của các ban, bộ, ngành, các địa phương trong toàn quốc, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Hưng Yên tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Hưng Yên lần thứ 19.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Bộ trưởng Tô Lâm chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Hưng Yên một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và tiếp tục giành được nhiều thắng lợi hơn nữa trong thời gian tới. Dịp này, Bộ trưởng Tô Lâm đã trao 100 phần quà tặng các gia đình chính sách, người có công, công nhân lao động trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.