Cập nhật: 12:02, Chủ Nhật, 13/02/2022

print

Lãnh đạo Bộ Công an gửi Thư khen Công an quận Đống Đa

(ANTV) - Ngày 12/02, Thiếu tướng Lê Quốc Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an có Thư khen gửi Công an quận Đống Đa – Công an thành phố Hà Nội vì đã có thành tích trong đợt cao điểm tuyên truyền, kiểm tra an toàn phòng cháy, chữa cháy đối với khu dân cư, hộ gia đình, nhà để ở kết hợp sản xuất, kinh doanh. Nội dung Thư khen nêu rõ: 

Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an về mở đợt cao điểm tuyên truyền, kiểm tra an toàn phòng cháy, chữa cháy đối với khu dân cư, hộ gia đình, nhà để ở kết hợp sản xuất, kinh doanh, Công an thành phố Hà Nội đã tích cực, quyết liệt triển khai chiến dịch và đạt được những kết quả quan trọng. Điển hình như: Khoảng 04 giờ 48 phút ngày 11/02 xảy ra vụ cháy nhà dân tại số 28, ngõ 01, Tôn Thất Tùng, phường Trung Tự, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, khi xảy ra cháy trong nhà có 07 người (trong đó có 01 người già và 04 trẻ nhỏ). Ngay sau khi tiếp nhận thông tin vụ cháy, Công an phường Trung Tự, Đội Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an quận Đống Đa đã khẩn trương huy động lực lượng, kịp thời có mặt cùng với nhân dân khống chế đám cháy, đưa người dân mắc kẹt trong vụ cháy ra ngoài an toàn, kết quả đã cứu nạn, cứu hộ thành công 07 nạn nhân, thiệt hại về tài sản rất nhỏ. Có được kết quả trên thể hiện tinh thần không quản ngày đêm, vượt lên trên mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ, để lại những dấu ấn đậm nét, lan tỏa về hình ảnh của người chiến sỹ cảnh sát phòng cháy, chữa cháy vì nhân dân phục vụ, được cấp ủy, chính quyền địa phương và nhân dân khen ngợi, đánh giá cao.

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng ghi nhận, đánh giá cao và nhiệt liệt biểu dương, khen ngợi những kết quả, thành tích quan trọng mà Công an quận Đống Đa đã đạt được trong thời gian qua. Thời gian tới, đồng chí Thứ trưởng đề nghị, Công an quận Đống Đa phát huy kết quả đã đạt được, tiếp tục tham mưu chính quyền các cấp chỉ đạo đẩy mạnh thực hiện cao điểm về tuyên truyền, kiểm tra an toàn phòng cháy, chữa cháy đối với khu dân cư, hộ gia đình, nhà để ở kết hợp sản xuất, kinh doanh, kịp thời động viên cán bộ, chiến sĩ để hoàn thành tốt nhiệm vụ chống giặc lửa, bảo đảm sự bình yên cho nhân dân. Chúc các đồng chí mạnh khỏe, hạnh phúc và lập nhiều thành tích trong công tác.