Cập nhật: 15:42, Thứ 5, 10/03/2022

print

Người đàn ông kết hôn cùng lúc với 3 chị em sinh ba

(ANTV) - Một người đàn ông Congo gần đây đã gây chấn động thế giới khi kết hôn cùng lúc với 3 chị em sinh ba.

 
Đám cưới diễn ra hôm 28/2 của anh Luwizo và 3 chị em sinh ba Natasha, Natalie và Nadege đã gây xôn xao mạng xã hội trong những ngày vừa qua. Được biết ban đầu, Luwizo quen cô gái tên Natalie qua mạng xã hội và có tình cảm với cô. Sau một thời gian, anh đến gặp mặt bạn gái. Nhưng người tiếp đón Luwizo trong lần gặp gỡ đầu tiên này không phải Natalie mà là một trong hai chị em của cô, Nadege hoặc Natasha.
 
Vài tháng sau, Luwizo quay lại gia đình Natalie và anh rất sốc khi nhìn thấy ba cô gái giống nhau y đúc. Luwizo không thể phân biệt 3 chị em có ngoại hình giống hệt nhau này. “Tôi hỏi ai là Natalie, họ tiết lộ người lần đầu gặp tôi là Nadege, lần thứ hai là Natasha và lần thứ ba mới là cô gái tôi quen trên mạng Natalie”- Anh Luwizo, Chú rể nói.
 
Nhưng điều Luwizo không thể ngờ tới chính là cả 3 cô gái này đều phải lòng anh ngay lần đầu gặp mặt. Họ đã bày tỏ tình yêu với anh và cả 3 đều muốn kết hôn với anh ấy. Mặc dù rất sốc trước lời cầu hôn, Luwizo cho biết anh có nghĩa vụ phải kết hôn với tất cả vì họ là sinh ba. “Tôi gần như ngất đi. Tôi đã vô cùng bối rối vì tôi đã lên kế hoạch kết hôn với Natalie, nhưng điều khiến tôi bối rối hơn là tôi không thể kết hôn với một trong 3 cô gái và bỏ lại 2 chị em còn lại.”
 
Dường như, ba chị em Natalie luôn nghĩ rằng hôn nhân sẽ là thứ chia cắt họ. Nhưng sau khi yêu Luwizo, họ nhận ra rằng họ có thể chia sẻ anh như mọi thứ khác. “Lúc đầu, khi chúng tôi nói với Luwizo rằng anh ấy phải kết hôn với tất cả chúng tôi, anh ấy đã rất sốc. Nhưng vì Luwizo cũng yêu tất cả chúng tôi nên không gì có thể ngăn cản kế hoạch của chúng tôi. Chị em tôi cũng yêu anh ấy. Dù mọi người nghĩ rằng ba người phụ nữ lấy chung một người đàn ông là điều không thể, nhưng với chúng tôi, chia sẻ mọi thứ đã là lẽ sống của chúng tôi từ khi còn nhỏ”- Chị Natalie, Cô dâu chia sẻ.
 
Quyết định trở thành một người theo chủ nghĩa đa thê của người đàn ông 32 tuổi không nhận được sự ủng hộ từ gia đình anh. Tuy nhiên, Hôn lễ Luwizo vẫn diễn ra trong niềm vui của gia đình nhà gái và bạn bè. Cả ba chị em không thể kìm nổi sự hạnh phúc khi lấy chung một chồng.
 
 
b