Cập nhật: 23:10, Chủ Nhật, 13/03/2022

print

Làm rõ nguyên nhân tử vong của bé gái bị đóng đinh vào đầu

(ANTV) -  Liên quan tới vụ việc bé gái 3 tuổi, ở Thạch Thất, Hà Nội tử vong do bị đóng đinh vào đầu, bác sĩ Trần Văn Trung, Trưởng khoa Hồi sức Cấp cứu Nhi, Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn cho biết, ngay khi nhập viện, bệnh nhi này đã bị tổn thương não quá nặng. Các bác sĩ chuyên ngành phẫu thuật thần kinh đã hội chẩn và kết luận tình trạng của cháu bé không cho phép phẫu thuật, đáp ứng kém với điều trị. Vì vậy sau gần 2 tháng điều trị tích cực, các bác sĩ đã cố gắng hết sức nhưng cháu bé đã không thể qua khỏi.

Vào tối 12-3, sau khi bé giá trên tử vong tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, ngay trong đêm, lực lượng chức năng đã hoàn tất các thủ tục giám định pháp y đối với nạn nhân.

Đặc biệt, sau khi giám định, cơ quan pháp y đã thu được 10 chiếc đinh dài khoảng 2cm trong đầu nạn nhân, chứ không phải 9 cái như kết quả chụp phim của bệnh viện.

Tiếp đó vào sáng 13-3, gia đình đã làm các thủ tục đưa thi thể bé gái tới đài hoá thân Vĩnh Hằng (ở Ba Vì, Hà Nội) để hoả táng. Sau đó, lễ tang được tổ chức tại quê nhà Thạch Thất.

Trong vụ án này, đến nay, Công an TP Hà Nội đã khởi tố vụ án, bị can và bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Trung Huyên (30 tuổi, ở, thôn 5, Thạch Hòa, Thạch Thất) về hành vi giết người. Đối tượng Huyên là nghi can đã nhiều lần đóng đinh vào đầu bé Đ và cũng là người tình của mẹ nạn nhân.

BT