Cập nhật: 23:24, Thứ 3, 29/03/2022

print

Cụm thi đua số 5 ký giao ước thi đua

(ANTV) - Chiều ngày 29/3, tại Hà Nội, các đơn vị trong Cụm thi đua số 5, khối các đơn vị trực thuộc Bộ Công an gồm: Viện Khoa học hình sự (đơn vị Cụm trưởng); Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội; Cục Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; Cục Cảnh sát giao thông; Cục Cảnh sát quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng; Cục Cảnh sát quản lý tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự tại cộng đồng đã tổ chức Hội nghị ký giao ước phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”.

Tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2021, Cụm thi đua số 5 có 2 đơn vị được tặng Cờ thi đua của Chính phủ; 4 đơn vị được tặng Cờ thi đua của Bộ Công an. Những thành tích đạt được và các phong trào thi đua yêu nước của Cụm thi đua số 5 trong năm qua đã thể hiện được sự đồng thuận cao với tinh thần đoàn kết, nhất trí, ý chí quyết tâm vươn lên và sự nỗ lực phấn đấu của từng đơn vị trong Cụm.

Tại Hội nghị, đại diện các đơn vị Cụm thi đua số 5 đã trao đổi, góp ý kiến thống nhất dự thảo Chương trình hành động phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2022; quy chế hoạt động và công bố Quyết định thành lập Tổ tư vấn cho đơn vị Cụm trưởng của Cụm thi đua số 5; quy định chấm điểm phong trào thi đua; dự thảo nội dung giao ước thi đua.

Đại diện lãnh đạo các đơn vị đã ký giao ước thi đua nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2022 trong toàn cụm để các cán bộ, chiến sĩ (CBCS) và tập thể các đơn vị quyết tâm thi đua hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu thi đua và nhiệm vụ công tác. Tại buổi lễ, Các đơn vị trong Cụm Thi đua số 5 cũng đã ký kết giao ước thi đua.

 

BT