Cập nhật: 22:25, Thứ 5, 31/03/2022

print

Cán bộ chiến sĩ Công an Thanh Hóa hiến máu tình nguyện

(ANTV) - Sáng ngày 31/3, Công an tỉnh Thanh Hóa tổ chức Lễ hội hiến máu tình nguyện năm 2022 với chủ đề “Giọt hồng an ninh – vì hạnh phúc nhân dân” lần thứ II.

Ngay sau lễ phát động, CBCS Công an tỉnh Thanh Hóa đã tham gia hiến hơn 350 đơn vị máu. Mỗi giọt máu hồng của cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Thanh Hóa là tấm lòng, nghĩa cử cao đẹp, tinh thần trách nhiệm với xã hội, góp phần bổ sung và đáp ứng nhu cầu máu trong cấp cứu, điều trị tại các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh, nhất là trong giai đoạn dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp.

Với nghĩa cử cao đẹp "Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại", trong những năm qua, Công an tỉnh Thanh Hóa mà nòng cốt là lực lượng đoàn viên thanh niên và hội viên hội phụ nữ đã luôn tích cực hưởng ứng các cuộc vận động hiến máu tình nguyện của Trung ương và địa phương, đồng thời là một trong những đơn vị dẫn dầu của tỉnh trong các hoạt động hiến máu tình nguyện với hàng nghìn đơn vị máu được hiến tặng.

Tại một số đơn vị Công an trong tỉnh như: Công an huyện Mường Lát, Hà Trung, Phòng Cảnh sát cơ động, Trại Tạm giam đã thành lập Câu lạc bộ “Ngân hàng máu sống” với hàng trăm cán bộ, chiến sĩ tham gia, sẵn sàng hiến máu cứu người khi có yêu cầu.