Cập nhật: 10:35, Thứ 4, 06/04/2022

print

Bắt giữ nhóm đối tượng cố ý gây thương tích

(ANTV) - Chỉ vì mâu thuẫn giữa Trần Thành Đình Quý và Hồ Hải Đăng mà cả hai đã hẹn nhau để giải quyết. Vụ việc khiến Đình Quý bị thương tích nặng.

Trước đó đêm 2/4, Đăng rủ 4 thêm đối tượng khác chuẩn bị hung khí đi gặp Quý quán cà phê Ngọc Dịu (tại khu vực đường Trần Văn Trà, Kp2, Phường 1, TP Tây Ninh). Khi thấy nhóm của Đăng mang hung khí đến tìm, Quý liền lấy dao chém Đăng, thấy vậy Đăng và nhóm bạn cũng lấy dao xông vào chém Quý, Quý bỏ chạy nhưng bị nhóm của Đăng đuổi kịp chém liên tiếp làm Quý gục ngã. Do bị thương nặng nên đối tượng Quý được người thân chuyển đi bệnh viện tại TP. HCM để điều trị. Vụ việc đang được Công an TP Tây Ninh tiếp tục điều tra để xử lý theo quy định của pháp luật.

Đà Nẵng: Bắt quả tang “ông trùm” cầm đầu đường dây mua bán ma túy tổng hợp số lượng lớn

Phòng CSĐT tội phạm về ma túy, CATP Đà Nẵng cho biết vừa bắt quả tang Phạm Ngọc Duy Thy, trú tại phường Bình Thuận, quận Hải Châu về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Các trinh sát đã bí mật theo dõi và phát hiện Duy Thy là “ông trùm” cầm đầu một đường dây mua bán ma túy số lượng lớn trên địa bàn TP nên khẩn trương lập án đấu tranh. Ngày 4/4 khi đối tượng vừa xuống xe khách ở địa bàn phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, lực lượng công an đã nhanh chóng bắt giữ. Khám xét bên trong hành lý của Thy phát hiện 2 gói lớn chứa 445 viên thuốc lắc và 1 gói ma túy Ketamin. Tại cơ quan Công an, Thy thừa nhận đã chiêu mộ những đối tượng từng nghiện ma túy làm đầu mối chính và lấy ma túy ở ngoại tỉnh về phân phối, bán cho các con nghiện trên khắp địa bàn TP để kiếm lời. Vụ việc đang được Công an thành phố Đà Nẵng mở rộng điều tra, làm rõ các đối tượng có liên quan. 

BT