Cập nhật: 10:50, Thứ 6, 08/04/2022

print

Cùng người dân vượt qua mưa lũ

(ANTV) - Mưa lũ bất thường ở Thừa Thiên - Huế tuần qua đã khiến nhiều tuyến đường bị ngập nặng, giao thông đi lại khó khăn. Mưa lớn và nước lũ dâng lên cũng gây chia cắt giao thông cục bộ và nguy hiểm cho người dân. Và ngay lập tức lực lượng Công an ở đây đã có mặt đúng tinh thần “Lúc dân cần, lúc dân khó, có công an” .

Những ngày mưa lũ, tại khu vực Đập Tràn ở huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế, nước chảy xiết, người dân qua lại rất dễ bị nước lũ cuốn trôi.

Lực lượng Công an địa phương đã kịp thời có mặt tại đây để hướng dẫn người dân đi qua các vị trí mực nước thấp, đồng thời hỗ trợ các phương tiện chết máy do ngập nước. Tại nơi có mực nước cao, lực lượng Công an cũng đặt các biển báo tạm thời, ra hiệu lệnh, ngăn không cho người dân tự ý điều khiển phương tiện hoặc đi bộ qua nước lũ, hạn chế tình huống xấu đe dọa đến tính mạng và tải sản.

Hình ảnh những chiến sĩ Công an cùng người dân vượt qua nước lũ này được chia sẻ trên mạng xã hội đã để lại ấn tượng và cảm xúc mạnh đối với người dân, góp phần tô đẹp hình ảnh người Công an hết lòng vì nhân dân phục vụ.

BT