Cập nhật: 09:14, Chủ Nhật, 10/04/2022

print

Phát động chiến dịch truyền thông thành phố Hồ Chí Minh chào đón bạn

(ANTV) - Chiều 8/4, Sở Du lịch thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ phát động chương trình “Thành phố Hồ Chí Minh Chào đón bạn - Welcome to Ho Chi Minh City”. Đây vừa là lời chào, vừa là tình cảm, sự sẵn sàng của Thành phố Hồ Chí Minh gửi đến khách du lịch trong và ngoài nước khi đại dịch COVID-19 được kiểm soát.

Chiến dịch truyền thông “Thành phố Hồ Chí Minh Chào đón bạn – Welcome to Ho Chi Minh City” chính thức diễn ra từ tháng 3 đến tháng 9 năm 2022 bằng chuỗi các hoạt động như Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh lần 8; Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 18; Hội chợ Du lịch Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với đó là loạt sự kiện hấp dẫn nhằm quảng bá, giới thiệu điểm đến Thành phố Hồ Chí Minh như: Lễ hội Tết Việt, Liên hoan Lân Sư Rồng, Lễ hội Trái cây Nam bộ, Festival Hoa lan, Tinh hoa nông sản Việt. 

Thông điệp của Chiến dịch truyền thông gắn liền với các sản phẩm du lịch chủ lực đặc sắc của Thành phố: Du lịch MICE, văn hóa - lịch sử; nông nghiệp, sinh thái, đường thủy; kết nối với các sản phẩm du lịch mới và nhiều quà tặng hấp dẫn của các cơ sở lưu trú du lịch, nhà hàng, điểm tham quan, vui chơi giải trí.

Với chiến dịch “TP Hồ Chí Minh chào đón bạn”, ngành du lịch thành phố mong muốn thu hút thêm nhiều du khách trong và ngoài nước đến khám phá và trải nghiệm những giá trị khác biệt của di sản văn hóa, lối sống trong một thành phố thông minh, an toàn; hướng đến mục tiêu xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh trở thành đô thị du lịch sống động hàng đầu Châu Á.