Cập nhật: 08:50, Thứ 3, 12/04/2022

print

Điểm tin tức nổi bật trong ngày

(ANTV) - Bắt đối tượng đâm chết chủ xe khách trong bến xe Ngã tư ga; Bến Tre: Triệt phá đường dây làm, tàng trữ, lưu hành tiền giả liên tỉnh; Thủ tướng yêu cầu các biện pháp ổn định thị trường chứng khoán trái phiếu doanh nghiệp; Không chủ quan, đùa giỡn với dịch bệnh COVID-19;... là những tin tức nổi bật trong ngày.

Bắt đối tượng đâm chết chủ xe khách trong bến xe Ngã tư ga

Sau hơn 1 ngày gây án, Đinh Tiến Trí (tên thường gọi là Đỉnh), sinh năm 1971, trú quận 12 là đối tượng đâm chết nam thanh niên sinh năm 1986, quê Vĩnh Phúc chủ xe khách trong bến xe Ngã tư ga vào chiều 10/4 đã bị Công an quận 12 phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, Công an thành phố Hồ Chí Minh bắt giữ về hành vi giết người. Nguyên nhân xuất phát là do mâu thuẫn trong lúc nói chuyện.

Bến Tre: Triệt phá đường dây làm, tàng trữ, lưu hành tiền giả liên tỉnh

Một đường dây làm, tàng trữ, lưu hành tiền giả liên tỉnh với số lượng cực lớn đã bị Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Bến Tre triệt phá; khởi tố, bắt tạm giam 4 bị can đồng thời thu giữ hơn 1 tỷ 200 triệu đồng tiền giả. Trong đó Trần Ngọc Hoàng là người tổ chức làm, in ấn tiền giả để bán cho các đối tượng khác

Thủ tướng yêu cầu các biện pháp ổn định thị trường chứng khoán trái phiếu doanh nghiệp

Thủ tướng Chính phủ vừa có điện yêu cầu các biện pháp bảo đảm thị trường chứng khoán, thị trường trái phiếu doanh nghiệp hoạt động ổn định, lành mạnh, minh bạch, an toàn và phát triển bền vững, trong đó yêu cầu các doanh nghiệp niêm yết, doanh nghiệp phát hành và các thành viên của thị trường chủ động, công bố thông tin theo đúng quy định, không để xảy ra các vi phạm về công bố thông tin gây ảnh hưởng đến tâm lý thị trường.

Không chủ quan, đùa giỡn với dịch bệnh COVID-19

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cảnh báo nhiều khả năng sẽ tiếp tục xuất hiện các biến thể mới của COVID-19. Tại Việt Nam, tỷ lệ tiêm chủng đạt mức cao nhưng vẫn cần tiếp tục bao phủ đối với các đối tượng nguy cơ cao, đặc biệt khi trong cộng đồng đang xuất hiện những tâm lý chủ quan với dịch bệnh này.

BT