Cập nhật: 15:07, Thứ 5, 14/04/2022

print

Đoàn viên thanh niên Cục CSGT xung kích trên mọi mặt trận

(ANTV) -  Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cục CSGT lần thứ VII nhiệm kỳ 2022-2027 được tổ chức trong ngày 13/4.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, đoàn viên thanh niên Cục CSGT đã xây dựng kế hoạch, triển khai các phương án đảm bảo TTATGT, không để xảy ra sự cố, tình huống bất ngờ trong quá trình tổ chức thực hiện. Do đó, các đợt cao điểm bảo đảm TTATGT, trật tự xã hội trong dịp lễ, Tết và nhiều đợt cao điểm đều mang lại hiệu quả; nội dung, hình thức hoạt động phong phú như các đợt sinh hoạt chính trị “Thanh niên CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy”, “Tuổi trẻ CAND nhớ lời di chúc theo chân Bác”, “Tuổi trẻ CAND tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”…

Phát huy vai trò nòng cốt, xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, đoàn viên Cục CSGT tiếp tục gắn phong trào đoàn với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Tích cực tham mưu cho cấp ủy, lãnh đạo các cấp nhiều chủ trương, biện pháp công tác quan trọng.

Sau thời làm việc tích cực, nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu các đồng chí vào Ban Chấp hành khóa mới, nhiệm kỳ 2022-2027 và bầu đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên Bộ Công an lần thứ XXII.

Phòng Y tế, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động khám bệnh, tư vấn sức khỏe cho cán bộ hưu trí CAND

Để hưởng ứng và tham gia các hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân; 48 năm Ngày truyền thống của lực lượng CSCĐ và Bảo vệ, Bộ Tư lệnh CSCĐ đã tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe cho cán bộ nguyên là lãnh đạo, chỉ huy các cấp đã nghỉ hưu đang sinh sống trên địa bàn TP Hà Nội.

Đây cũng là dịp để tri ân các thế hệ lãnh đạo có nhiều năm công tác và đóng góp trong xây dựng và trưởng thành của lực lượng CSCĐ và Bảo vệ trong 48 năm qua.

 

BT