Cập nhật: 20:35, Thứ 7, 23/04/2022

print

Tử vong sau khi nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Sài Gòn

(ANTV) - Thực hiện phẫu thuật thẩm mĩ nâng ngực, một nữ bệnh nhân đã tử vong. Sự việc xảy ra tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Sài Gòn (đường Cách Mạng Tháng 8, phường 5, quận Tân Bình). Thanh tra sở và lực lượng chức năng đang tiến hành kiểm tra, xác minh một sự cố y khoa này.

Ngày 20/4, một nữ bệnh nhân (61 tuổi, ngụ TP.HCM) đến Bệnh viện Kangnam Sài Gòn mổ nâng ngực. Đến 11h cùng ngày, bệnh nhân xuất hiện triệu chứng khó thở. Bệnh viện Kangnam đã nhờ sự hỗ trợ của Bệnh viện Chợ Rẫy lúc 11h15. Bệnh nhân được đặt ECMO (hồi sinh tim phổi) tại Bệnh viện Kangnam Sài Gòn, đến 13h00 cùng ngày thì chuyển về Bệnh viện Chợ Rẫy.

Tuy nhiên đến 16h20, nữ bệnh nhân đã tử vong. Sau khi sự việc xảy ra, các cơ quan chức năng đến Bệnh viện Kangnam để tiến hành xác minh và làm rõ vụ việc.

Hiện hồ sơ bệnh án đã được niêm phong, thanh tra cũng yêu cầu Bệnh viện thẩm mỹ nói trên tạm ngưng hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ cho đến khi có kết luận của cơ quan điều tra.

Thanh tra Sở Y tế TP.HCM cũng đã đến Bệnh viện Chợ Rẫy đề nghị hỗ trợ hồ sơ bệnh án.

Bắt quả tang nhóm đối tượng thuê phòng, cải tạo để “bay lắc” và sử dụng trái phép chất ma tuý

Ngày 22/4, Công an thành phố Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang đã tiến hành kiểm tra, phát hiện và bắt quả tang 8 đối tượng có hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma tuý tại số nhà số 100/1, ấp 3, xã Trung An.

Qua kiểm tra, lực lượng Công an thu giữ 1 đĩa sứ bên trên có các tinh thể màu trắng, 2 túi nylong bên trong có các viên nén màu xanh và tinh thể màu trắng, các đối tượng khai nhận là ma tuý tổng hợp dạng đá, một số dụng cụ để sử dụng ma tuý và nhiều dao tự chế, hung khí nguy hiểm.

Đáng chú ý, căn nhà này do đối tượng Nguyễn Bảo Văn, trú thành phố Mỹ Tho đứng ra thuê và cải tạo lại phòng, lắp đặt hệ thống cách âm, các thiết bị âm thanh, hệ thống ánh sáng để phục vụ cho việc sử dụng trái phép chất ma tuý.

 

BT