Cập nhật: 20:45, Thứ 7, 23/04/2022

print

Đà Nẵng đánh thức du lịch đêm

(ANTV) - Là thành phố du lịch điểm đến nổi bật của khu vực miền Trung, tuy nhiên, Đà Nẵng vốn được đánh giá là thành phố đi ngủ sớm khi thiếu các hoạt động vui chơi giải trí về đêm. Để lấp đầy mảnh ghép còn thiếu này của bức tranh du lịch, thành phố đã nỗ lực xây dựng các sản phẩm về đêm. Với những dịch vụ vừa được triển khai, điểm đến này kỳ vọng sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho du khách.

Bãi biển Mỹ An. Sau 1 thời gian gián đoạn do tình hình dịch bệnh, đề án thí điểm các hoạt động vui chơi giải trí về đêm tại đây đã dần đi vào hoạt động.

Cơ sở hạ tầng với hệ thống điện hạ thế, điện chiếu sáng, trang trí vỉa hè, các khu check-in  đã hoàn thiện. Dịch vụ xe lưu động thức ăn nhanh, nước giải khát đã được mở bán.

Thoải mái, thú vị và mới mẻ.  Đó là cảm xúc của những người đã gắn bó với thành phố trong nhiều năm qua và với cả những du khách lần đầu đặt chân tới đây khi được trải nghiệm những dịch vụ đêm tại một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh này.

Cùng với những dịch vụ đã được đưa vào hoạt động, các hạng mục: sân khấu sự kiện ngoài trời, dịch vụ chiếu phim trên biển cũng đang gấp rút được hoàn thiện dự kiến sẽ được khai trương vào dịp lễ 30/4, 1/5 tới đây. Các hoạt động tại khu vực biển đêm này được kết nối với tuyến phố du lịch An Thượng sẽ tạo ra chuỗi dịch vụ, kéo dài thời gian vui chơi giải trí về đêm cho người dân và du khách.

Bên cạnh các hoạt động tuyến biển, các sự kiện văn hóa nghệ thuật 2 bên bờ sông Hàn với chương trình Âm nhạc đường phố, Vũ hội đường phố, chợ đêm Sơn Trà, cầu Rồng phun lửa phun nước cũng đã hoạt động trở lại để phục vụ du khách.

Với những sản phẩm đã  và đang được triển khai, hi vọng Đà Nẵng sẽ không còn là TP đi ngủ sớm.

 

BT