Cập nhật: 09:49, Thứ 7, 30/04/2022

print

Bộ Công an: Xử lý nhiều trường hợp tung tin thất thiệt về chứng khoán

(ANTV) - Chiều ngày 29/4, tại Hà Nội,  Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, Người phát ngôn của Chính phủ  Trần Văn Sơn đã chủ trì buổi họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 4/2022 để thông tin về tình hình kinh tế-xã hội tháng 4 và 4 tháng năm 2022. Tại họp báo, nhiều vấn đề nóng đã được các phóng viên nêu ra và được đại diện các bộ, ngành chức năng giải đáp, làm rõ. 

 Tại buổi họp báo, trả lời câu hỏi của phóng viên liên quan đến việc thời gian qua có các đối tượng tung tin đồn thất thiệt làm ảnh hưởng đến thị trường chứng khoán và môi trường đầu tư kinh doanh.  Trung tướng Tô Ân Xô, Chánh Văn phòng Bộ Công an cho biết, việc tung tin thất thiệt, nhiều chuyên gia đã đề cập, những thông tin này không chỉ gây thất thiệt trên thị trường chứng khoán mà cả trên mạng xã hội. Trong khi đó, mạng xã hội hiện nay như một xã hội thực, rất phức tạp.

Tại buổi họp báo đại diện các bộ ngành liên quan đã trả lời câu hỏi của phóng viên liên quan đến một số vấn đề nóng được dư luận quan tâm như: giải pháp nào để xử lý nghi vấn việc ép học sinh lớp 9 thành tích kém phải chuyển trường hoặc không đăng ký thi vào lớp 10; Công tác phòng chống dịch COVID-19.


 

BT