Cập nhật: 19:03, Thứ 5, 05/05/2022

print

Hội Phụ nữ Cục Truyền thông CAND đồng hành cùng chương trình "Yêu thương mùa COVID"

(ANTV) - Ngày 5/5, tại Hà Nội, Hội Phụ nữ Cục Truyền thông CAND và Viện Khoa học phát triển nông nghiệp nông thôn tổ chức lễ ký kết đồng hành cùng chương trình "Yêu thương mùa COVID". Đại tá Nguyễn Thúy Quỳnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục Truyền thông CAND và ông Lê Tuấn Can, Phó viện trưởng Viện Khoa học phát triển nông nghiệp nông thôn dự và chủ trì lễ ký kết.

Tham dự buổi lễ có đại diện Hội Phụ nữ một số đơn vị nghiệp vụ thuộc Bộ Công an; đại diện các đơn vị, phòng, ban, Hội Phụ nữ Cục Truyền thông CAND.

Đại tá Nguyễn Thúy Quỳnh, Phó Cục trưởng Cục Truyền thông CAND phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, Đại tá Nguyễn Thúy Quỳnh, Phó Cục trưởng Cục Truyền thông CAND cho biết, trong nhiều năm qua, ngoài nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền, Hội Phụ nữ Cục Truyền thông CAND đã tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện vì cộng đồng nhằm hướng đến các trường hợp khó khăn, đồng bào vùng sâu vùng xa, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt ở nhiều tỉnh, thành.

Trong đại dịch COVID-19, Hội Phụ nữ Cục Truyền thông CAND đã kêu gọi các nhà hảo tâm, doanh nghiệp trong nước phối hợp cùng đơn vị chung tay ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là chia sẻ yêu thương, trao những phần quà cho các cháu là con bác sĩ, nhân viên y tế đang chiến đấu ở tâm dịch phía Nam.

Ông Lê Tuấn Can, Phó viện trưởng Viện Khoa học phát triển nông nghiệp nông thôn phát biểu.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Lê Tuấn Can, Phó viện trưởng Viện Khoa học phát triển nông nghiệp nông thôn nhấn mạnh, chương trình "Yêu thương mùa COVID" là chuỗi chương trình cộng đồng dài hạn, phối hợp với nhiều cơ quan, các tổ chức chính trị xã hội, các đơn vị địa phương tổ chức thực hiện. Chương trình đã được lan tỏa ở khắp các vùng dịch, đồng bào khó khăn trên mọi miền Tổ quốc với hàng trăm tấn nhu yếu phẩm giúp đồng bào vượt qua khó khăn, chiến thắng đại dịch.

Chương trình "Yêu thương mùa COVID" đã dành tặng cán bộ chiến sỹ Cục Truyền thông CAND, đặc biệt là các đồng chí có hoàn cảnh khó khăn, các trường hợp đang là F0 100 hộp HAVIRCIN, một sản phẩm có hiệu quả cao trong hỗ trợ dự phòng và điều trị bệnh nhân COVID-19.

Tại buổi lễ, hai đơn vị đã tổ chức ký kết cùng đồng hành với chương trình "Yêu thương mùa COVID". Để triển khai hiệu quả chương trình sau lễ ký kết, Đại tá Nguyễn Thuý Quỳnh đề nghị Hội Phụ nữ Cục Truyền thông CAND chủ động nghiên cứu, đề xuất các hoạt động phù hợp với tình hình của đơn vị, đúng quy định và thực tiễn, xây dựng để chương trình ngày càng lan toả và có ý nghĩa thiết thực, đúng người, đúng việc.

Chương trình "Yêu thương mùa COVID" là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn và chia sẻ đến các hoàn cảnh còn nhiều khó khăn, bị ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh, qua đó lan toả tinh thần tương thân, tương ái đến khắp các vùng dịch, nơi đồng bào còn gặp nhiều khó khăn trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Hồng Lê