Cập nhật: 08:56, Chủ Nhật, 15/05/2022

print

Âm nhạc cổ động Sea Games thu hút giới trẻ

(ANTV) - Sau gần 2 thập kỷ, Việt Nam chính thức đăng cai Đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á - Seagames. Đây chính là cơ hội để những người hâm mộ thể thao nước nhà thể hiện niềm tự hào dân tộc bằng nhiều cách khác nhau. Trong số đó, âm nhạc chính là liều thuốc cổ vũ tinh thần dành cho người hâm mộ và các vận động viên. 

Sôi động, bùng nổ và được đầu tư kỹ lưỡng, các sản phẩm âm nhạc cổ động Sea Games 31 những ngày qua đã tạo hiệu ứng lớn trên các trang mạng xã hội. Là người sáng tác bài hát Chủ đề chính thức của Sea Games năm nay đồng thời là Đạo diễn Âm nhạc Lễ Khai mạc Sea Games 31 Nhạc sĩ Huy Tuấn.

Bên cạnh bài hát Chủ đề chính thức nhiều sản phẩm âm nhạc cổ vũ Sea Games 31 cũng được ra mắt trong thời điểm này. Có thể kể đến những sản phẩm: Đi trong mùa hè của Đen Vâu kết hợp với Nhạc sĩ Trần Tiến hay của Hoàng Thuỳ Linh và Karik. Các ca khúc với sự đầu tư về âm thanh và hình ảnh, nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Đặc biệt là khán giả trẻ.

Không chỉ là sản phẩm âm nhạc mà đây còn là lời chúc của nghệ sĩ và khán giả hâm mộ thể thao gửi tới các vận động viên tại Đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á – Sea Games 31.

 

BT