Cập nhật: 09:21, Thứ 2, 16/05/2022

print

Công an Phú Thọ căng mình phục vụ trận đấu bóng đá nam SEA Games 31

(ANTV) - Sân vận động Việt Trì, Phú Thọ là nơi diễn ra các trận đấu của bảng A và 1 trận bán kết môn bóng đá nam SEA Games 31. Những ngày vừa qua, thời tiết tại Việt Trì tương đối thất thường, xuất hiện mưa lớn. Để đảm bảo các trận đấu diễn ra thành công và người hâm mộ có thể thưởng thức trọn vẹn niềm đam mê bóng đá, cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Phú Thọ đã không quản khó khăn, dầm mình dưới mưa làm nhiệm vụ bảo đảm ANTT và phân luồng giao thông.

Những ngày này thời tiết tại thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ  liên tục xuất hiện mưa giông vào buổi chiều và tối, thế nhưng sân vận động Việt Trì luôn chật kín khán giả, nhất là các trận thi đấu có sự góp mặt của đội tuyển U23 Việt Nam.

Để việc đi lại của người dân được thuận tiện, Công an an tỉnh Phú Thọ đã bố trí lực lượng làm nhiệm vụ bảo đảm ANTT, phân luồng giao thông, không để xảy ra tình trạng lộn xộn, mất an ninh trật tự tại khu vực thi đấu cũng như các địa điểm tập luyện, nơi ăn nghỉ của các đội tuyển và quan chức thể thao.

Không quản thời tiết mưa nắng thất thường, cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Phú Thọ tham gia phương án bảo đảm ANTT Sea Games 31 vẫn dầm mình dưới mưa hoặc phơi mình dưới cái nắng nóng như thiêu như đốt để bảo đảm ANTT, phân luồng giao thông trong khu vực các khán đài, dưới đường buýt hay trên các trục đường giao thông.

Gác lại niềm đam mê trái bóng để thực hiện nhiệm vụ, CBCS Công an tham gia phương án đã góp phần quan trọng vào thành công chung của Sea Games 31 tại Việt Nam.

Bên cạnh việc hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao, cán bộ chiến sĩ tham gia phương án còn nêu cao văn hoá ứng xử, giữ đúng tư thế lễ tiết tác phong, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về lực lượng công an Nhân dân Việt Nam.

BT