Cập nhật: 09:09, Thứ 3, 24/05/2022

print

Bộ Công an gặp mặt đại biểu Quốc hội trong CAND dự Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV

(ANTV) - Chiều 23/5, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức gặp mặt các đại biểu Quốc hội trong CAND  tham dự kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV. Thượng tướng Trần Quốc Tỏ - Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì buổi gặp mặt. 

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí Thứ trưởng Bộ Công an: Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc , Uỷ viên Trung ương Đảng; Trung tướng Lê Quốc Hùng, Uỷ viên Trung ương Đảng; Thiếu tướng Nguyễn Văn Long, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ Công an Trung ương.

Các đại biểu Quốc hội có Thiếu tướng Lê Tấn Tới, Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Uỷ ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội cùng các đại biểu Quốc hội trong CAND.

Tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng Lê Tấn Tới - Chủ nhiệm Uỷ ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội cùng các đại biểu đã phát biểu một số vấn đề liên quan đến công tác của Bộ Công an, trong đó có các nội dung do Bộ Công an chủ trì soạn thảo được đưa ra thảo luận là dự án Luật Cảnh sát cơ động và dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm mô hình tổ chức hoạt động lao động, hướng nghiệp, dạy nghề cho phạm nhân ngoài trại giam.

Phát biểu kết luận buổi gặp mặt, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ trân trọng cảm ơn ý kiến phát biểu của các đại biểu; đánh giá các đại biểu đã phát biểu hết sức tâm huyết, có nhiều đóng góp quan trọng trong các nội dung Bộ Công an chủ trì soạn thảo trình Quốc hội.

Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ cũng đề nghị các đại biểu Quốc hội CAND phát huy trách nhiệm, quyền hạn của mình để chia sẻ thông tin, đồng hành với các nhiệm vụ của Bộ Công an; tham gia các hoạt động của Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội, nhất là tham gia đóng góp xây dựng các dự án luật liên quan đến công tác công an, góp phần giúp lực lượng công an hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.