Cập nhật: 20:29, Thứ 3, 07/06/2022

print

Triệu tập 2 người đàn ông đánh nữ tài xế sau va chạm giao thông

(ANTV) - Công an quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội cho biết, đơn vị đã triệu tập những người liên quan đến vụ việc nữ tài xế ô tô bị hành hung sau va chạm giao thông trên phố Nhân Hòa, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân.

Những người có liên quan đến vụ việc gồm 2 nam thanh niên có hành vi tấn công nữ tài xế ô tô, người phụ nữ điều khiển xe máy điện va chạm giao thông với nữ tài xế ô tô đã được mời đến làm việc tại trụ sở Công an quận Thanh Xuân.

Thông tin bước đầu, tại cơ quan Công an, hai thanh niên đã thừa nhận hành vi đánh, tấn công nữ tài xế ô tô sau vụ va chạm giao thông trên.

Trước đó, trên mạng xã hội chia sẻ clip có độ dài gần 3 phút ghi lại từ camera hành trình của một ô tô. Nội dung clip cho thấy, chiếc ô tô di chuyển trên phố Nhân Hòa đã xảy ra va chạm giao thông với một xe máy điện, khiến chiếc xe máy điện bị đổ ra đường. Sau đó, nữ tài xế ô tô xuống nói chuyện và 2 bên xảy ra mâu thuẫn. Lúc này, người phụ nữ đi xe máy điện gọi 2 người đàn ông đến hiện trường. Tại đây, người đàn ông đã hành hung nữ tài xế ô tô.

Cơ quan Công an đã triệu tập 2 người đàn ông trên. Theo thông tin ghi nhận, nữ tài xế ô tô này đang mang thai.

Đắk Lắk: Làm rõ vụ trộm gần 260 triệu ở huyện Ea H'Leo

Đột nhập vào cửa hàng điện thoại, trộm cắp tài sản trị giá gần 260 triệu đồng, Nguyễn Văn Tân, trú xã Ea Nam, huyện Ea H’leo vừa bị Đội cảnh sát hình sự, Công an huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk bắt giữ.

Vụ việc xảy ra vào ban đêm, tại một tiệm bán điện thoại ở xã Ea Nam, huyện Ea H’leo. Lợi dụng lúc không có ai ở tiệm trông coi, kẻ gian đã đột nhập lấy cắp 18 chiếc điện thoại nhãn hiệu IPhone và chiếc 2 đồng hồ Apple Watch, tổng trị giá gần 260 triệu đồng triệu đồng. Sau một thời gian điều tra, Đội Cảnh sát hình sự, Công an huyện Ea H’leo đã làm rõ, bắt được đối tượng trộm cắp là Nguyễn Văn Tân.

Hiện Đội Cảnh sát hình sự, Công an huyện Ea H’leo đã truy thu 1 xe máy, 1 bộ vi tính, điện thoại di động và một số tài sản để trao trả lại cho gia đình bị mất.

BT