Cập nhật: 12:38, Thứ 6, 17/06/2022

print

Sáng nay, thí sinh Hà Nội làm thủ tục thi vào 10

(ANTV) - Sáng nay (17/6), 106.609 thí sinh sẽ tới điểm thi làm thủ tục dự thi vào lớp 10 THPT công lập ở Hà Nội năm học 2022 - 2023. Theo quy chế, 9h thí sinh có mặt đầy đủ tại phòng thi. Cán bộ coi thi sẽ phổ biến quy chế thi cho thí sinh.

Trường hợp thí sinh trong phòng thi yêu cầu sửa chữa các sai sót một số nội dung, cán bộ coi thi sẽ hướng dẫn học sinh kê khai, đề nghị chỉnh sửa sai sót, sau đó cán bộ coi thi kiểm tra các nội dung sai sót, tập hợp lại và nộp cho trưởng điểm thi.

Kiên Giang: Ngăn chặn kịp thời 2 nhóm thanh thiếu niên dùng hung khí chém nhau

Công an phường Vĩnh Hiệp, TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang vừa bắt giữ và ngăn chặn kịp thời một nhóm thanh niên chuẩn bị hung khí để giải quyết mâu thuẫn với một nhóm thanh thiếu niên khác xảy ra trên địa bàn.

Trương Thanh Trường Em có mâu thuẫn với nhóm Nguyễn Văn Tài nên đã gọi điện thoại hẹn gặp nhau tại khu phố Vĩnh Phát, phường Vĩnh Hiệp để giải quyết mâu thuẫn. Nắm bắt được thông tin, khoảng 01 giờ sáng ngày 16/6, khi phát hiện nhóm của Trường Em gồm 13 người, Công an phường đã ập ra kiểm tra thu giữ 07 cây dao tự chế được giấu trong cốp xe máy và đưa tất cả về trụ sở.

BT