Cập nhật: 14:50, Thứ 4, 29/06/2022

print

Chém người trọng thương tại tiệc tri ân khách hàng

(ANTV) - Xảy ra mâu thuẫn trong bàn nhậu, Nguyễn Văn Tùng (28 tuổi) trú tại huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk đã sử dụng hung khí chém nhiều nhát vào 4 người với tổng tỷ lệ thương tật là 37%. Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt tạm giam Nguyễn Văn Tùng để điều tra về hành vi giết người.

 

 

Vào khoảng 18 giờ ngày 29/6, tại quán nhậu ở thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk có tổ chức tiệc tri ân khách hàng. Đến khoảng 21 giờ cùng ngày, thì giữa Tùng và một số người trong bàn nhậu xảy ra mâu thuẫn. Tùng dùng dao chém nhiều nhát vào đầu, vai, tay của 4 người với tổng tỷ lệ thương tật là 37%.

Vụ việc chỉ dừng lại khi Công an phường An Lạc xuất hiện  và Tùng bỏ chạy. Sau một thời gian tiếp nhận hồ sơ từ Công an thị xã Buôn Hồ, Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã có đủ căn cứ để bắt tạm giam Nguyễn Văn Tùng.

 

 

Chém nhau thương tích nặng chỉ vì vào nhầm phòng hát

Sử dụng hung khí đuổi chém trọng thương nạn nhân với tỷ lệ thương tích 55%, Đỗ Văn Hiếu, Nguyễn Văn Quý và Nguyễn Văn Thoa vừa bị  Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định khởi tố và bắt tạm giam về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Trước đó, nhóm thanh niên này đang hát karaoke thì bị một thanh niên hát phòng kế bên vào nhầm phòng nên hai bên đã xảy ra mâu thuẫn và dẫn đến xô xát.

Hậu quả Hồ Minh Hải, Nguyễn Ngọc Trình và Phạm Xuân Thiện bị nhóm của Đỗ Văn Hiếu sử dụng hung khí đuổi chém trọng thương. Riêng Phạm Xuân Thiện, bị thương tích nặng nhất theo kết quả giám định của cơ quan pháp y là 55%.

Hiện cơ quan điều tra Công an huyện Tuy Phước đang tiếp tục truy tìm các đối tượng có liên quan trong vụ án để xử lý theo quy định.

BT