Cập nhật: 23:24, Thứ 6, 01/07/2022

print

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm và làm việc tại Công an tỉnh Đắk Lắk

(ANTV) - Chiều 01/7, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã đến thăm, làm việc tại Công an tỉnh Đắk Lắk. Cùng đi với đoàn công tác có Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an và lãnh đạo một số Bộ, ngành của Trung ương. Về phía tỉnh Đắk Lắk, có đồng chí Nguyễn Đình Trung, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí Thư Tỉnh uỷ và các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh.

Tại buổi làm việc, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã ghi nhận, biểu dương những thành tích mà lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk đã đạt được. Trong đó nổi bật là việc giữ vững ổn định tình hình an ninh, chính trị, không để bị động, bất ngờ; chủ động phòng ngừa, đấu tranh phòng, chống kéo giảm mạnh các loại tội phạm, góp phần quan trọng vào việc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính cũng chỉ đạo 9 nhiệm vụ trọng tâm mà lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk cần nổ lực hơn nữa để thực hiện hiệu quả trong thời gian tới.

Thay mặt toàn thể lực lượng CAND và Công an tỉnh Đắk Lắk, Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an phát biểu tiếp thu những chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và hứa sẽ chỉ đạo toàn quân thi đua hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Chiều cùng ngày (01/7), Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã làm việc với Công an tỉnh Đắk Lắk. Tham dự buổi làm việc có các đồng chí đại diện lãnh đạo Tỉnh uỷ và UBND tỉnh Đắk Lắk.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Bộ trưởng đã ghi nhận, đánh cao những kết quả đạt được của Công an tỉnh Đắk Lắk thời gian qua trên các mặt công tác. Là một địa bàn trọng điểm về ANTT, nhưng thời gian qua, lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk đã có nhiều nỗ lực và đạt những kết quả xuất sắc từ đấu tranh phòng, chống Fulro phản động và các thế lực thù địch; đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, góp phần quan trọng vào việc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Đồng chí Bộ trưởng cũng yêu cầu lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk cần nỗ lực thi đua hoàn thành xuất sắc 9 nhiệm vụ trọng tâm mà Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chỉ đạo trong cuộc làm việc tại Công an tỉnh Đắk Lắk.