Cập nhật: 14:36, Thứ 6, 08/07/2022

print

Đánh chết vợ hờ vì nghi ngờ ngoại tình

(ANTV) - Bị cáo Bùi Lê Duy Linh, trú tại huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk vừa bị TAND tỉnh Đắk Lắk đưa ra xét xử sơ thẩm về tội cố ý gây thương tích dẫn đến chết người. Nạn nhân trong vụ án này là chị Lê Thị Mai, là người sống chung như vợ chồng với Linh.

Theo cáo trạng, do nghi ngờ chị Mai có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác, vào tối ngày 28/8/2021, Linh đã dùng tay đánh nhiều cái làm đầu chị Mai đập vào tường. Sau đó, Linh tiếp tục dùng tay, chân, đấm, đá nhiều cái vào người chị Mai.

Khoảng 10 phút sau, thấy chị Mai nôn ói nên Linh cùng người nhà đưa đến Bệnh viện cấp cứu. 8 ngày sau thì chị Mai tử vong.

Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Bùi Lê Duy Linh 12 năm tù giam về cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Bắt băng nhóm chuyên móc túi tại các bệnh viện

Đội Cảnh sát hình sự Công an Quận 5,TP.HCM vừa bắt giữ 1 băng nhóm chuyên dàn cảnh để móc túi, trộm cắp tài sản của người thăm, khám bệnh ở nhiều bệnh viện lớn trên địa bàn. Công an đã tạm giữ 4 đối tượng để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nhóm này gồm từ 3-5 người, hoạt động chuyên nghiệp từ 5 đến 9 giờ hàng ngày do Thị Mai Thy, trú quận 4, TP.HCM cầm đầu. Băng nhóm này hoạt động hết sức chuyên nghiệp, thủ đoạn tinh vi, phân công người trực tiếp móc túi, người che chắn, người đánh lạc hướng bị hại, người cảnh giới và người giữ tài sản sau khi trộm cắp được.

Tính đến thời điểm bị bắt, nhóm này đã thực hiện 5 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn.