Cập nhật: 22:12, Thứ 2, 18/07/2022

print

Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc thăm, tặng quà các thương, bệnh binh tại Hà Nam

(ANTV) - Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ, sáng 18/7, Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà các thương, bệnh binh đang được chăm sóc, điều trị tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh thị xã Duy Tiên và huyện Kim Bảng (Hà Nam).

Tại các Trung tâm điều dưỡng thương binh trên địa bàn tỉnh Hà Nam, thay mặt lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện sống, sinh hoạt thường ngày của các thương, bệnh binh và bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những hy sinh to lớn của các đồng chí thương, bệnh binh đã cống hiến một phần xương máu của mình vì độc lập, tự do cho Tổ quốc. Đồng chí nhấn mạnh, Đảng, Nhà nước và Nhân dân luôn ghi nhớ công lao của các anh hùng liệt sỹ, các thương, bệnh binh đã cống hiến máu xương vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Đồng chí Thứ trưởng mong muốn các thương, bệnh binh tiếp tục phát huy ý chí, bản lĩnh kiên cường, luôn luôn lạc quan, yêu đời, sống vui, sống khỏe; là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Đồng chí Thứ trưởng đề nghị tập thể cán bộ, viên chức các Trung tâm tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, tận tuỵ, tích cực điều trị, chăm sóc tốt hơn nữa đối với các thương, bệnh binh.

Nhân dịp này, đồng chí Thứ trưởng đã tặng quà cho Trung tâm Điều dưỡng thương binh tại thị xã Duy Tiên; huyện Kim Bảng và các thương, bệnh binh đang điều trị tại các Trung tâm với tổng trị giá 100 triệu đồng.

Cũng trong sáng 18/7, Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi sức khỏe, động viên, tặng quà thân nhân gia đình Liệt sỹ Nguyễn Văn Thực ở phường Hoà Mạc, thị xã Duy Tiên và gia đình đồng chí Vũ Xuân Quỳnh - bệnh binh Công an tại xã Hoàng Tây, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

BT