Cập nhật: 23:03, Thứ 6, 05/08/2022

print

Thứ trưởng Lê Quốc Hùng dự Ngày hội Toàn dân bảo vệ ANTQ tại Hòa Bình

(ANTV) - Sáng nay (05/8), Trung tướng Lê Quốc Hùng, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Ban chỉ đạo thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc Trung ương dự Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc điểm năm 2022 của tỉnh Hòa Bình tại xã Mỹ Thành, huyện Lạc Sơn. Cùng dự có các các đồng chí đại diện Ban Dân vận Trung ương, đại diện một số cơ quan của Bộ Công an, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình.

 
Tham dự ngày hội và xem các hoạt động thể thao, các trò chơi truyền thống của đồng bào trong khuôn khổ ngày hội toàn dân Bảo vệ an ninh Tổ quốc, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng đã ân cần thăm hỏi người dân về cuộc sống, về công tác đảm bảo an ninh trật tự cũng như việc thực hiện các chủ trương của Bộ Công an tại đây.
 
Bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả đã đạt được trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc của xã Mỹ Thành, Huyện Lạc Sơn nói riêng và tỉnh Hòa Bình nói chung, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng nhấn mạnh, tỉnh Hòa Bình đã đổi mới phương pháp, cách làm trong tổ chức Ngày hội năm nay, đó là tổ chức theo vùng để nhân dân các xã có cơ hội giao lưu, thăm hỏi, trao đổi kinh nghiệm với nhau.
 
Nhằm đẩy mạnh và phát huy hiệu quả hơn nữa trong công tác xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng đề nghị tỉnh Hòa Bình tiếp tục dành sự quan tâm, chỉ đạo tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức, biện pháp về xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc và các hoạt động của Ngày hội để Ngày hội Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc thực sự là ngày hội của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân và phát huy quyền làm chủ của nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc.
 
Thứ trưởng Lê Quốc Hùng cũng đề nghị, Công an tỉnh Hòa Bình tiếp tục phát huy vai trò nòng cốt, tinh thần chủ động, sáng tạo, tham mưu cấp ủy, chính quyền các cấp, các cơ quan đơn vị nâng cao chất lượng công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc, xây dựng mối liên hệ gắn bó chặt chẽ giữa lực lượng Công an với nhân dân cũng như xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân.
 
Nhân dịp này, Bộ Công an đã trao Kỷ niệm chương bảo vệ an ninh Tổ quốc và Bằng khen cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.