Cập nhật: 13:52, Thứ 7, 06/08/2022

print

Hơn 300 cảnh sát đồng loạt đột kích 5 quán bar tại TP Buôn Ma Thuột

(ANTV) - Công an TP Buôn Ma Thuột tỉnh Đắk Lắk vừa phối hợp với lực lượng chức năng đồng loạt kiểm tra 5 quán bar trên địa bàn TP thì phát hiện nhiều sai phạm tại các cơ sở kinh doanh này và có 21 dương tính với ma túy. Đáng chú ý, công an đã bắt giữ một đối tượng để điều tra hành vi mua bán, tàng trữ chất ma túy.

Nhằm chấn chỉnh việc chấp hành các quy định của pháp luật tại các cơ sở kinh doanh có điều kiện về ANTT, Công an TP Buôn Ma Thuột phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh huy động hơn 300 cán bộ, chiến sĩ kiểm tra đồng loạt 5 quán bar gồm: Friends Beer - Club, Monaco Beer – Club, Bar Liberty, Diamond Beer Club và Cơ sở Tuấn Vũ. Tại thời điểm kiểm tra, 5 cơ sở đều đang hoạt động với hơn 400 khách.

Qua kiểm tra, ghi nhận một số vi phạm như đa số đều không có hóa đơn, chứng từ, nguồn gốc xuất xứ rượu, bia, thuốc lá, có 4 cơ sở không có hồ sơ hợp đồng lao động cho nhân viên, vi phạm các quy định về công tác PCCC&CNCH.

Qua test nhanh, phát hiện 21 trường hợp khách và nhân viên dương tính với chất ma túy. Trong đó, phát hiện 1 đối tượng có hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

2 đối tượng gồm Nguyễn Ngọc Triệu và Lê Mạch Quang Cường, cùng trú tại TP Sóc Trăng vừa bị công an TP Sóc trăng tạm giữ để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Trước đó, nhận được tin báo của 1 người phụ nữ trú tại huyện Châu Thành bị 2 đối tượng cướp xe mô tô khi chị đang di chuyển trên đoạn đường Nguyễn Văn Linh, Phường 2. Công an thành phố Sóc Trăng đã nhanh chóng tiến hành điều tra, xác minh và mời 2 đối tượng nghi vấn là Nguyễn Ngọc Triệu và Lê Mạch Quang Cường về trụ sở để làm việc.

Tại cơ quan Công an, 2 đối tượng đã thừa nhận hành vi cướp tài sản của mình. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

BT