Cập nhật: 15:10, Thứ 3, 23/08/2022

print

Thăm hỏi hai Cảnh sát PCCC bị thương khi dập lửa

(ANTV) - Ban Giám đốc Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã đến Bệnh viện Bà Rịa thăm hỏi, động viên hai cán bộ chiến sỹ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh bị thương trong quá trình làm nhiệm vụ hiện đang được điều trị tại Bệnh viện.

Vào khoảng 15 giờ 30 phút ngày 20-8, ngay sau khi nhận được tin báo cháy xảy ra tại Khách sạn Lucky Star Hồ Tràm, xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, lực lượng CS PCCC đã nhanh chóng điều động phương tiện với 20 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường tổ chức chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ.

Lực lượng Cảnh sát PCCC xác định tại tầng 5 của khách sạn còn nhiều người đang bị kẹt bên trong, Thượng úy Trần Nguyễn Hoàng Quân và đồng chí Hạ sỹ Nguyễn Ngọc Sơn cùng đồng đội đã không ngại hiểm nguy, lao vào đám cháy tổ chức sơ tán và đưa những người bị mắc kẹt bên trong đám cháy ra ngoài an toàn.

Đến khoảng 16 giờ 15 phút cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Tuy nhiên, trong quá trình làm nhiệm vụ, do hít phải nhiều khí, khói độc, Thượng úy Trần Nguyễn Hoàng Quân và Hạ sỹ Nguyễn Ngọc Sơn đã bị hôn mê, được đồng đội đưa đến Bệnh viện đa khoa Bà Rịa cấp cứu. Hiện sức khỏe của hai cán bộ chiến sỹ này đã dần bình phục.

Thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, đại diện Ban Giám đốc đã biểu dương tinh thần dũng cảm của Thượng úy Trần Nguyễn Hoàng Quân và đồng chí Hạ sỹ Nguyễn Ngọc Sơn, động viên hai đồng chí yên tâm điều trị, sớm trở lại công tác.

BT