Cập nhật: 21:09, Thứ 4, 24/08/2022

print

Bắt nhóm đối tượng ném đá vào ô tô trên QL3, Sóc Sơn

(ANTV) - Vừa qua trên tuyến QL3 đoạn chạy qua địa bàn huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội, hàng loạt xe ô tô đã bị một nhóm đối tượng lạ mặt ném đá vào kính xe khi đang di chuyển, gây hư hỏng tài sản, thậm chí khiến nạn nhân bị chấn thương. Trước hành vi nguy hiểm như vậy, Công an huyện Sóc Sơn đã nhanh chóng lập chuyên án, bắt khẩn cấp 6 đối tượng gây ra các vụ trên.

Nhóm đối tượng trong vụ án này là: Hà Tiến Đạt, Nguyễn Thanh Tùng, Tạ Văn Đông, Hà Đức Đoàn, Nguyễn Quốc Khánh, Nguyễn Hùng Phong. Cả 6 đối tượng đều có HKTT tại huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội. Tại cơ quan CSĐT các đối tượng đều khai nhận hành vi phạm tội.

Cơ quan CSĐT cho biết , 6 đối tượng này có tuổi đời rất trẻ, bỏ học, lêu lổng, không có sự giám sát chặt chẽ từ bố mẹ, 6 đối tượng đã tập hợp lại với nhau làm một nhóm đi gây rối trật tự công cộng. Qua công tác đấu tranh, nhóm đối tượng này khai nhận đã gây ra 11 vụ ném đá, hủy hoại tài sản của người dân khi đi qua đoạn  địa bàn huyện Sóc Sơn.

Hiện vụ án đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra, công an huyện Sóc Sơn tiếp rà soát các bị hại để có căn cứ xử lý theo quy định của pháp luật.

BT