Cập nhật: 09:34, Thứ 2, 29/08/2022

print

Trao tặng xe cứu thương của Bộ Công an cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang

(ANTV) - Thừa ủy quyền của Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an, Công an tỉnh Hà Giang đã tổ chức Lễ trao tặng xe ô tô cứu thương cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang để phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Đây là món quà thể hiện sự tin tưởng, quan tâm và chia sẻ của lãnh đạo Bộ Công an đối với những khó khăn chung về điều kiện cơ sở vật chất khám chữa bệnh và vận chuyển cấp cứu bệnh nhân của Bệnh viện đa khoa tỉnh trong bối cảnh Hà Giang là một địa phương có điều kiện kinh tế - xã hội và hệ thống giao thông đi lại rất khó khăn.

Đại diện Ban Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến đồng chí Bộ trưởng Bộ Công an và Ban Giám đốc Công an tỉnh Hà Giang; hứa sẽ sử dụng xe cứu thương hiệu quả và đúng mục đích.

Mang Tết Trung thu đến với các bệnh nhi

Mùa Tết Trung thu đang đến gần. Nhằm khích lệ tinh thần các bệnh nhân vượt qua bệnh tật, tạo niềm vui cho các em nhỏ nhân dịp Tết Trung thu, một ngày hội Trung thu đặc biệt đã được bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức cho các bệnh nhi đang điều trị tại đây. Đây chính là tình yêu thương của các y, bác sĩ và các tổ chức thiện nguyện dành cho các em.

BT