Cập nhật: 11:58, Chủ Nhật, 04/09/2022

print

Đêm tuần tra của Tổ liên ngành 363 Công an TP.HCM

(ANTV) - Nhằm đảm bảo tình hình an ninh trật tự trong các ngày lễ Quốc khánh 2/9, Công an TP HCM đã triển khai tăng cường nhiều biện pháp đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông. Qua đó kịp thời ngăn chặn và xử lí mạnh tình trạng sử dụng tàng trữ, mua bán ma túy, chất kích thích, tụ tập đua xe trái phép, gây rối trật tự công cộng. 

Theo công an TP Thủ đức, TPHCM trong dịp cao điểm lễ quốc khánh 2/9 này, các đơn vị sẽ được huy động 100% lực lượng, vừa lập chốt vừa tuần tra lưu động cả ngày lẫn đêm nhằm ngăn chặn xử lí các hành vi vi phạm về ANTT, an toàn giao thông. Đồng thời thực hiện phân làn, điều tiết đảm bảo giao thông đươc thông suốt.

Với quyết tâm đảm bảo trật tự an toàn giao thông, an ninh trật tự, kéo giảm tai nạn và không để xảy ra tai nạn giao thông nghiêm trọng Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt. Công an TP.HCM đã quán triệt tới toàn thể cán bộ, chiến sĩ và xây dựng quy chế phối hợp với Công an các quận, huyện, thành phố Thủ Đức 100% quân số phải luôn trong tư thế sẵn sàng chiến đấu, nêu cao trách nhiệm phục vụ nhân dân.

Bên cạnh việc tuần tra kiểm soát ở các địa bàn, Công an TP.HCM còn ký kết phối hợp với các tỉnh, thành giáp ranh cùng nhau phối hợp phân luồng điều tiết giao thông từ xa, cũng như truy bắt xử lý các phương tiện vi phạm. Đặc biệt là ngăn chặn tụ tập đua xe tái phép.

Trước thông tin một số trang mạng xã hội lan truyền về lực lượng CSGT thành phố sẽ kiểm tra tất cả phương tiện sau 22 giờ trong các ngày lễ, đại diện Phòng CSGT cho biết việc tuần tra kiểm tra này không phải chỉ thực hiện trong dịp lễ 2/9 năm nay, mà Tổ 363 đã thành lập và thường xuyên được các quận, huyện ra quân trong thời gian qua. Dịp lễ này chỉ là tăng cường liên tục và đồng bộ ở tất cả các quận, huyện và thành phố Thủ Đức để công tác được hiệu quả hơn, giúp người dân có những ngày lễ trong an lành, hạnh phúc.