Cập nhật: 15:17, Thứ 3, 06/09/2022

print

Không khí đón năm học mới trên huyện đảo Trường Sa

(ANTV) - Trong sáng ngày 5/9, cùng với học sinh cả nước, học sinh ở thị trấn Trường Sa, xã Sinh Tồn và xã Song Tử Tây, thuộc huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa đã nô nức dự lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023 trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy trang trọng.

 

 

Năm học 2021 -2022, thầy và trò các trường trên huyện đảo đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học, các em học sinh đều đạt học lực khá, giỏi và có hạnh kiểm tốt, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với các đoàn khi đến thăm đảo.

Được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền và đơn vị trên đảo, sự chia sẻ của nhân dân cả nước, cơ sở vật chất của trường, lớp được sửa sang ngày càng sạch, đẹp và khanh trang, góp phần để thầy và trò nhà trường bước vào năm học mới với khí thế vui tươi, phấn khởi.

Tại Lễ khai giảng, chính quyền và các đơn vị đang làm nhiệm vụ trên các Song Tử Tây, Sinh Tồn, Trường Sa đã tặng các em học sinh nhiều phần quà ý nghĩa, nhằm động viên các em chăm ngoan, học giỏi, đạt thành tích cao trong năm học mới.

Bảo đảm an ninh, an toàn lễ khai giảng năm học mới 

Sáng ngày 05/9, hơn 23 triệu học sinh cả nước đã chính thức bước vào năm học mới, năm học 2022-2023. Sau hơn hai năm phải kết hợp nhiều hình thức học do ảnh hưởng covid 19 thì năm nay học sinh cả nước đã được tới trường dự lễ khai giảng trực tiếp. Công tác đảm bảo ANTT, trật tự ATGT được lực lượng công an triển khai từ sáng sớm. 

Đến thời điểm này có thể khẳng định, lễ khai giảng năm học mới 2022- 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp trên cả nước.

Xem clip: