Cập nhật: 21:51, Thứ 5, 08/09/2022

print

Cướp ngân hàng táo tợn tại Biên Hòa

(ANTV) -Một vụ cướp ngân hàng vừa xảy ra tại Đồng Nai với nghi phạm mặc đồng phục đen, đeo khẩu trang, đội nón bảo hiểm, chạy xe máy không biển số. Vụ cướp xảy ra khoảng 14h36 chiều nay ở phòng giao dịch Tam Phước - chi nhánh Biên Hòa thuộc Ngân hàng Thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) tại khu phố Long Đức 3, phường Tam Phước.

 

Theo hình ảnh người dân quay lại từ camera của phòng giao dịch, thời điểm này trong phòng giao dịch có khoảng 3 khách hàng và một nam nhân viên đang làm thủ tục cho khách. Ngay khi bước vào, nghi phạm (mặc áo khoác đen, khẩu trang đen bịt kín mặt, đội mũ bảo hiểm) cầm một vật giống súng khống chế buộc nhân viên ngân hàng lấy tiền trong két sắt đưa ra cho hắn.  Sau khi nhân viên đưa nhiều cọc tiền, nghi phạm bỏ vào một túi nilon màu đen rồi nhanh chóng tẩu thoát.

Thông tin ban đầu, số tiền nghi phạm cướp của phòng giao dịch Tam Phước khoảng 500-600 triệu đồng. Vụ cướp không gây thương tích cho nhân viên hay người dân nào. Hiện lực lượng công an đang vào cuộc điều tra và truy bắt nghi phạm.

Hàng ngàn hộ dân tại Phước Tân ngập chìm trong lũ lớn
 
Hàng ngàn hộ dân tại các khu phố Tân Lập, Tân Cang, Miễu phường Phước Tân, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai vẫn ngập trong nước lớn khi lũ tràn về  nhấn chìm nhiều tài sản trong nhà, hoa màu của người dân hư hại.
 
Theo ghi nhận, nước lũ bắt đầu tràn về từ 2h sáng sớm nay, các hộ dân sinh sống ở khu phố Miễu phát hiện nước từ sông Buông dâng cao tràn vào nhà. Lúc đầu nước chỉ gây ngập một số vùng trũng nhưng đến trưa cùng ngày nước đã tràn vào nhà hàng trăm hộ dân.
 
Bên cạnh đó, gần trạm thu phí cũng ngập khiến xe ben chở đá không thể qua lại gây ùn ứ kéo dài từ quốc lộ 51 đến điểm ngập. Nhiều hộ dân nơi đây cũng chìm trong nước, mỗi khi xe ben càn qua sóng đánh làm hư hỏng bàn ghế, vật dụng trong nhà. Để hạn chế thiệt hại, người dân đã mang biển hiệu, dây chằng giăng ngang đường không cho xe qua lại.
 
Lãnh đạo UBND phường Phước Tân cũng đã thông báo cho người dân nâng cao cảnh giác và cử lực lượng hỗ trợ người dân di dời đồ đạc lên cao, chốt trực ở các điểm xung yếu không cho người dân qua lại để giảm thiểu thấp nhất thiệt hại do lũ lụt./.