Cập nhật: 11:11, Thứ 6, 16/09/2022

print

Sập tường đang thi công tại Bình Định làm 5 người chết

(ANTV) - Khuya ngày 15/9, vụ tai nạn thương tâm tại Khu công nghiệp Nhơn Hòa, tỉnh Bình Định đã khiến 5 người chết, 6 người bị thương.

Cụ thể, vụ việc xảy ra vào khoảng 16 giờ 30 phút chiều 15/9, tại Nhà máy chế biến thực phẩm, Công ty Savvy Seafood Việt Nam. Trong lúc các công nhân đang thi công tường nhà máy, thì xuất hiện mưa dông, gió mạnh, làm bức tường đổ sập, gây tai nạn cho các công nhân đứng dưới.

Những người bị thương vẫn đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định. Hiện lực lượng chức năng đang khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ việc.

 

Tạm đình chỉ mỏ đá nổ mìn làm hư hỏng nhà dân, khiến 1 cháu bé bị thương

Trong khi đó tại Nghệ An, liên quan đến vụ nổ mìn làm đá văng xuống nhà dân ở bản Kim Đa (xã Phà Đánh) làm 1 cháu bé bị thương, UBND huyện huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An đã quyết định tạm đình chỉ hoạt động tại mỏ đá của Công ty TNHH Hồng Trường.

UBND huyện cũng giao xã Phà Đánh giám sát việc chấp hành yêu cầu của đoàn kiểm tra đối với Công ty TNHH Hồng Trường. Báo cáo UBND huyện trong trường hợp công ty không chấp hành việc ngừng nổ mìn và khai thác, để UBND huyện chỉ đạo xử lý.