Cập nhật: 10:32, Thứ 2, 19/09/2022

print

Đi đám cưới, trai làng đâm người trọng thương

(ANTV) - Tại tỉnh Yên Bái, do có xảy ra xô xát trong tiệc cưới, đối tượng Nguyễn Tiến Hạnh trú Thành phố Yên Bái đã dùng dao đâm đối phương gây thương tích nặng. Với hành vi trên, Hạnh đã bị bắt khẩn cấp sau khi gây án.

 
Trong đám cưới diễn ra ngày 14/9 tại huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai, nhóm của Hạnh đã xảy ra mâu thuẫn với một nhóm thanh niên khác. Vì vậy, sau khi tan tiệc cưới, hai nhóm đã xô xát trên đường liên thôn gần khu vực đám cưới.
 
Lúc này, Nguyễn Tiến Hạnh lấy từ trong người ra 1 con dao gấp và đâm 2 nhát vào vùng ngực và bụng của một thanh niên nhóm đối phương khiến nạn nhân bị thương nặng được đưa đi cấp cứu.
 
Hiện nạn nhân đã qua cơn nguy kịch. Đối tượng Nguyễn Tiến Hạnh ngay sau đó đã bỏ trốn khỏi hiện trường.
 
 Ngay trong ngày 15/9/2022, tổ công tác Công an huyện Bảo Thắng nhanh chóng phối hợp với Công an thành phố Yên Bái triển khai lực lượng bắt thành công đối tượng, sau đó di lý về Công an huyện Bảo Thắng để tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.
 
Đà Nẵng: Bắt giữ “siêu trộm”
 
 
Từng có 3 tiền án về tội “Trộm cắp tài sản” nhưng Phạm Minh Nhật quê ở Quảng Nam không lấy đó làm bài học mà lại tiếp tục trượt dài vi phạm pháp luật. Đối tượng vừa bị Công an thành phố Đà Nẵng bắt khẩn cấp về hành vi “Trộm cắp tài sản”.
 
Chỉ trong 1 ngày 13/9, Nhật rảo quanh các tuyến đường trong Khu công nghiệp Hoà Cầm, thuộc phường Hoà Thọ Tây, quận Cẩm Lệ để tìm kiếm nhà dân sơ hở. Khi thấy phòng trọ của một công nhân không khoá cửa, Nhật đã lẻn vào, lấy đi 1 ĐTDĐ rồi tẩu thoát.
 
Chiều cùng ngày, trên đường Nguyễn Như Đãi, Nhật thấy nhà một người dân không đóng cửa nên đã đột nhập, lấy đi 1 ĐTDĐ và 900 USD.
 
Rạng sáng ngày 14-9, đối tượng tiếp tục lẻn vào 2 nhà dân khác ở phường Hoà Thọ Tây thì bị phát hiện, tri hô nhưng thoát thân được. Nhật đã nhanh chóng trốn về quê sau khi gây án và bán số tài sản trộm được trước đó, lấy tiền tiêu xài cá nhân và sử dụng ma tuý.
 
Đến thời điểm bị bắt, tổng giá trị tài sản Nhật trộm cắp được là gần 40 triệu đồng.
BT