Trước đó, qua công tác quản lý địa bàn ngày 21-9, lực lượng trinh sát phòng chống tội phạm về ma túy Công an TP. Biên Hòa và Công an phường Tân Hòa tiến hành kiểm tra hành chính căn nhà ở khu phố 9, phường Tân Hòa do Trần Tuấn Anh thuê.
Tại đây lực lượng công an phát hiện có 10 đối tượng (8 nam, 2 nữ) trú tỉnh Đồng Nai, Sóc Trăng, TP. Hồ Chí Minh có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy, thu giữ loa, đèn chiếu, đĩa sứ.
Qua test nhanh 10/10 đối tượng dương tính chất ma túy.
An Giang: Khởi tố, bắt giam đối tượng trộm xe môtô từng có 4 tiền án
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang cho biết, đã tống đạt các quyết định khởi tố và thực hiện lệnh bắt tạm giam Nguyễn Châu Đình Huấn, trú phường Vĩnh Mỹ, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang về tội “Trộm cắp tài sản”.
Do không có tiền nên Nguyễn Châu Đình Huấn nảy sinh ý định đi tìm tài sản của người khác lấy trộm. Ngày 25/9/2022, Huấn đến khu chợ An Khánh thuộc xã Hòa Bình, huyện Chợ Mới thì phát hiện xe môtô của chị Hà Thị Loan, trú tại địa phương không có người trông coi nên đã dùng đoản bẻ khóa và lấy cắp.
Tuy nhiên, vừa chạy được khoảng 3 mét thì chị Loan từ trong chợ nhìn ra phát hiện có người trộm xe nên đã tri hô cho mọi người xung quanh bắt giữ được Huấn cùng tang vật giao cho Công an xã Hòa Bình. Tại cơ quan công an, Nguyễn Châu Đình Huấn đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.
Được biết, Huấn là đối tượng từng có 4 tiền án về tội “Trộm cắp tài sản”, vừa mới ra tù lại tiếp tục đi ăn trộm.