Cập nhật: 18:20, Chủ Nhật, 02/10/2022

print

Gã trai trộm gần 1 tỷ của vợ hờ rồi bỏ trốn

(ANTV) - Công an huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau vừa truy tìm được thủ phạm gây ra vụ trộm cắp số tài sản lên tới 900 triệu đồng xảy ra trên địa bàn.

Đối tượng bị bắt là Trương Minh Đương, trú tại xã Thới Bình, huyện Thới Bình. Trong quá trình sống chung như vợ chồng với chị Huỳnh Thị Ngãi, giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn.

Ngày 29/9, lợi dụng lúc chị Ngãi không có nhà, đối tượng đã lấy trộm 20 lượng vàng và tiền mặt với tổng giá trị lên tới 900 triệu đồng rồi bỏ trốn. Hiện cơ quan công an đã thu hồi được số tài sản bị mất và tiếp tục điều tra làm rõ.

 

An Giang: Ba đối tượng tổ chức cho nhiều người xuất cảnh trái phép lãnh 18 năm tù

Tòa án nhân dân tỉnh An Giang vừa đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án hình sự “Tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép” đối với các bị cáo: Hồ Văn Hiếu, Nguyễn Văn Nhân và Nguyễn Chí Hải, cùng trú tại xã Vĩnh Xương, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang.

Theo cáo trạng, ngày 4/1/2022, Tổ công tác Đồn Biên phòng cửa khẩu Vĩnh Xương phát hiện các đối tượng đang tổ chức cho 8 người Trung Quốc xuất cảnh trái phép sang Campuchia nên yêu cầu dừng lại kiểm tra, nhưng các đối tượng không chấp hành nên Tổ công tác tiến hành truy đuổi bắt được 3 người Trung Quốc.

Đến khoảng 3 giờ cùng ngày thì tổ công tác phát hiện Hiếu, Nhân và Hải nên mời về trụ sở làm việc, các đối tượng đều thừa nhận hành vi vi phạm của mình. Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Hồ Văn Hiếu 7 năm tù; Nguyễn Văn Nhân 6 năm tù và Nguyễn Chí Hải 5 năm tù cùng về tội “Tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép”.