Cập nhật: 09:22, Thứ 3, 22/11/2022

print

Nhà hát Tuổi trẻ công diễn vở nhạc kịch "Sóng"

(ANTV) - Tối ngày 20/11, tại Nhà hát Tuổi trẻ, đã công diễn vở nhạc kịch Sóng do Nhà hát Tuổi trẻ dàn dựng lấy cảm hứng từ vẻ đẹp trong thơ và cuộc đời thực của nữ thi sĩ tài hoa Xuân Quỳnh. 

Đến dự buổi diễn có đông đảo các thầy cô giáo, là những người nghệ sĩ qua các thời kỳ Nhà hát tuổi trẻ.

Đây cũng là lời tri ân mà Nhà hát Tuổi trẻ gửi tới các thầy, cô giáo, những “người lái đò” cần mẫn đưa nhiều thế hệ học trò say mê với con đường nghệ thuật.

 
Vở nhạc kịch Sóng được chia thành 2 màn. Đầu tiên là thời điểm Xuân Quỳnh 18 tuổi, khát khao trở thành nhà thơ, có tình yêu đầu trong sáng tươi đẹp với chàng nhạc công Trọng Khoa.
 
Phần sau là Xuân Quỳnh đến với Đăng Dương và có cuộc sống hạnh phúc trong căn nhà tuy nhỏ bé và chật chội. Cuộc sống tuy vất vả nhiều biến cố nhưng vẫn sáng lên ước mơ, khát vọng về tình yêu đích thực, câu chuyện của nữ thi sĩ tài hoa Xuân Quỳnh đã chạm tới trái tim của nhiều khán giả cũng như các thầy cô giáo khi xem nhạc kịch Sóng.
 
"Sóng" quy tụ dàn diễn viên trẻ, tài năng, gây ấn tượng khi kết hợp tốt cả 3 yếu tố hát, nhảy múa và diễn xuất. 3 người đóng chính là Quốc Việt vai Trọng Khoa, Thu Thảo vai Xuân Quỳnh, Việt Anh vai Đăng Dương đã thể hiện tốt tính cách, cảm xúc của nhân vật mình đảm trách.
 
Kết thúc vở nhạc kịch Sóng, Ban Lãnh đạo Nhà hát Tuổi trẻ cùng các nghệ sĩ đã trao tặng những bông hoa tươi thắm tới các thầy cô – là những người đặt nền móng cho chặng đường nghệ thuật với nhiều dấu ấn rực rỡ của Nhà hát Tuổi trẻ.