Cập nhật: 09:34, Thứ 5, 24/11/2022

print

Bắt 2 đối tượng mua bán heroin và trên 5.000 viên ma túy

(ANTV) - Mua bán trái phép heroin, hai đối tượng vừa bị phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phát hiện và bắt quả tang.

Đó là Lầu A Hờ, trú huyện Mường La, tỉnh Sơn La và Mùa A Tỷ, trú huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La.

Hai đối tượng bị bắt quả tang tại khu vực xã Mường Chùm, huyện Mường La với vật chứng là 1 bánh heroine (khối lượng hơn 345 gram); hơn 5.650 viên ma túy tổng hợp cùng một số vật chứng liên quan khác.

Đồng Nai: Hai bị cáo trùm đường dây buôn lậu 200 triệu lít xăng nói lời sau cùng tại tòa

Liên quan đến phiên tòa xét xử vụ buôn lậu 200 triệu lít xăng. Sáng 23/11, HĐXX TAND tỉnh Đồng Nai đã cho 13 bị cáo nhóm đầu tiên nói lời sau cùng.

Tại toà, các bị cáo Phan Thanh Hữu, Đào Ngọc Viễn nói lời sau cùng, từ khi bị bắt tạm giam cho đến quá trình điều tra xét xử, bản thân các bị cáo cảm thấy rất hối hận về hành vi của mình.

Chỉ vì ham lợi nhuận mà dẫn đến vi phạm pháp luật, đặc biệt không chỉ riêng mình mà còn kéo cả người thân vào vòng lao lý. Các bị cáo đều bày tỏ sự ăn năn hối cải, mong HĐXX xem xét cho  hưởng chính sách khoan hồng của Đảng và Nhà nước, để sớm  được trở về đoàn tụ với gia đình .

11 bị cáo còn lại trong nhóm đầu cũng đã nói lời sau cùng với việc bày tỏ sự ăn năn hối lỗi về những hành vi phạm tội của mình.

BT