Thứ ba, ngày 18/05/2021 - 22:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Gương sáng vì bình yên cuộc sống

Những lá chắn phòng dịch

Những lá chắn phòng dịch

Cập nhật: 15:20, Thứ 3, 18/05/2021

(ANTV) - Những ngày này, lực lượng công an tại các điểm chốt kiểm soát dịch đang phải làm việc trong điều kiện hết sức khó khăn. Thế nhưng, những người chiến sỹ ấy không một phút giây lơ là nhiệm vụ, bởi họ là những lá chắn thép phòng dịch.

Kỹ thuật viên lấy mẫu truy vết SARS-CoV-2

Kỹ thuật viên lấy mẫu truy vết SARS-CoV-2

Cập nhật: 10:23, Thứ 3, 18/05/2021

(ANTV) - Covid-19 quay trở lại và bùng phát ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, trong đó có Đà Nẵng. Khi các ca lây nhiễm ngoài cộng đồng liên tục tăng, nguồn lây bệnh vẫn chưa được xác định. Áp lực, tốc độ làm việc của đội ngũ y, bác sỹ, đặc biệt là các kỹ thuật viên lấy mẫu xét nghiệm càng tăng lên gấp bội. 

Những suất cơm nghĩa tình gửi tặng Bệnh viện K

Những suất cơm nghĩa tình gửi tặng Bệnh viện K

Cập nhật: 12:36, Thứ 2, 17/05/2021

(ANTV) - Trước sự vất vả của các y bác sĩ, bệnh nhân và người thân đang phải cách ly y tế ở các bệnh viện, nhiều mạnh thường quân đã đóng góp hiện vật, công sức của mình để trợ giúp đồng bào đang gồng mình chống dịch. Với tâm niệm như vậy, phật tử chùa Phúc Long, Hà Nội đã tổ chức nấu hàng trăm suất cơm miễn phí mỗi ngày nhằm tiếp sức, động viên tinh thần những bác sĩ, bệnh nhân và người thân hiện đang cách ly tại bệnh viện K.

Thay lời tri ân những chiến sĩ áo trắng

Thay lời tri ân những chiến sĩ áo trắng

Cập nhật: 12:30, Thứ 2, 17/05/2021

(ANTV) - Bắc Giang hiện đang là một trong những điểm nóng về dịch COVID-19, với các ca nhiễm COVID-19 mới liên tục tăng. Và đáp lại lời đề nghị của tỉnh Bắc Giang, ngày 15/5, 200 y bác sĩ, nhân viên y tế tỉnh Quảng Ninh đã lên đường chi viện cho điểm nóng.

Công an Hà Nam ứng dụng Zalo trong phòng chống dịch

Công an Hà Nam ứng dụng Zalo trong phòng, chống dịch

Cập nhật: 09:47, Chủ Nhật, 16/05/2021

(ANTV) -Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn, để nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống dịch; đặc biệt là nhiệm vụ thần tốc truy vết, phát hiện những trường hợp có nguy cơ mắc, lây nhiễm Covid-19, Công an tỉnh Hà Nam đã triển khai việc khai báo y tế điện tử qua trang Zalo Công an Hà Nam đến 100% cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trên địa bàn, góp phần thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch.

 Tuổi trẻ chung tay cùng ngày hội bầu cử toàn dân

Tuổi trẻ chung tay cùng ngày hội bầu cử toàn dân

Cập nhật: 09:47, Chủ Nhật, 16/05/2021

(ANTV) - Góp phần cho sự thành công của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, thời điểm này, các cấp bộ đoàn trong cả nước đang tập trung tuyên truyền sâu rộng đến đoàn viên, thanh niên và nhân dân về trách nhiệm cũng như cách thức thực hiện việc bầu cử. Bằng nhiều hình thức sáng tạo, thiết thực, tuổi trẻ đang góp sức cho ngày hội toàn dân.

Những người lính chiến đấu với giặc lửa

Những người lính chiến đấu với giặc lửa

Cập nhật: 13:30, Thứ 7, 15/05/2021

(ANTV) - Nhắc đến lính cứu hỏa, chúng ta đều hiểu đó là công việc gian nan và nguy hiểm. Chỉ có các anh chứ không ai khác, trước biển lửa, không nao núng, không màng tính mạng bản thân, xông pha vào đám cháy để cứu cái còn trong cái mất. Hình ảnh những người lính cứu hỏa, vì thế luôn ấn tượng và nhận được nhiều thiện cảm của người dân.

Tuổi trẻ công an góp sức xây nhà cho bà con vùng cao

Tuổi trẻ công an góp sức xây nhà cho bà con vùng cao

Cập nhật: 10:27, Thứ 7, 15/05/2021

(ANTV) - Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an và Công an tỉnh Thanh Hóa, cả hệ thống chính trị địa phương đã phấn đấu hoàn thành 600 căn nhà bàn giao cho bà con huyện vùng cao Mường Lát trước ngày bầu cử 23/5. Góp sức cùng tham gia nhiệm vụ ý nghĩa này còn có sức trẻ xung kích tình nguyện của sinh viên Học viện Cảnh sát nhân dân và Học viện An ninh nhân dân.

Giảng viên trẻ 5 lần được Bộ trưởng tặng bằng khen

Giảng viên trẻ 5 lần được Bộ trưởng tặng bằng khen

Cập nhật: 09:40, Thứ 6, 14/05/2021

(ANTV) - "Trách nhiệm, đam mê với nghề, nhiệt huyết trong công việc, năng nổ trong các hoạt động chung”.  Đó là những nhận xét của đồng nghiệp, học viên dành cho Đại úy Nguyễn Chí Đông, giảng viên khoa Nghiệp vụ cơ bản trường Cao đẳng An ninh nhân dân I. 

Căng mình chống dịch tại các chốt huyết mạch

Căng mình chống dịch tại các chốt huyết mạch

Cập nhật: 08:12, Thứ 6, 14/05/2021

(ANTV) - Những ngày qua, hàng trăm CBCS Công an Quảng Nam đã và đang ngày đêm túc trực, căng mình làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch bệnh nhằm chốt chặn, kiểm soát người, phương tiện ra, vào tỉnh Quảng Nam. 

Những bữa ăn vội nơi tuyến đầu chống dịch

Những bữa ăn vội nơi tuyến đầu chống dịch

Cập nhật: 07:47, Thứ 5, 13/05/2021

(ANTV) - Những ngày này, khắp nơi trên cả nước, các lực lượng phòng chống dịch đang quyết tâm tạo nên những "lá chắn thép" ngăn chặn dịch bệnh. Mặc dù còn muôn vàn khó khăn, vất vả, đặc biệt là trong thời tiết nắng nóng như hiện nay, song tinh thần chung vẫn là vượt lên trên tất cả cùng cả nước tạo nên một sức mạnh lớn đẩy lùi dịch bệnh.

45 ngày đêm cao điểm tấn công tội phạm trên địa bàn Đồng Tháp

45 ngày đêm cao điểm tấn công tội phạm trên địa bàn Đồng Tháp

Cập nhật: 22:41, Thứ 4, 12/05/2021

(ANTV) - Thực hiện kế hoạch cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an toàn, an ninh trật tự bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kì 2021-2026, lực lượng Công an tỉnh Đồng Tháp đã triển khai thực hiện tốt các mặt công tác trên nhiều lĩnh vực, đấu tranh hiệu quả với các loại tội phạm trên địa bàn.

Cách làm sáng tạo trong truy vết điều tra dịch tễ F1F2

Cách làm sáng tạo trong truy vết, điều tra dịch tễ F1,F2

Cập nhật: 19:58, Thứ 3, 11/05/2021

(ANTV) - Tại thành phố Đà Nẵng, khi những ca F1 trở thành F0 đang tiếp tục tăng, gây áp lực cho các địa phương trong việc thực hiện các biện pháp truy vết, cách ly y tế tập trung. Để truy vết nhanh, thiết lập vùng cách ly ngay lập tức khi xác định ca mắc, trạm y tế phường Tam Thuận, quận Thanh Khê đã cách làm sáng tạo trong truy vết F1, F2 nhanh chóng và có tính dự phòng cao, kịp thời khoanh vùng dịch tễ và hạn chế nguồn lây ra cộng đồng.