Thứ ba, ngày 11/05/2021 - 04:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Công an xã chính quy

Tuyên truyền bầu cử tới ngư dân

Tuyên truyền bầu cử tới ngư dân

Cập nhật: 21:53, Thứ 6, 07/05/2021

(ANTV) - Chưa đầy 20 ngày nữa là đến ngày hội lớn của toàn dân bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 15 và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Chính vì vậy, ngay trong lúc này, việc đi sâu tuyên truyền cá biệt theo nhóm cử tri có ngành nghề đặc thù đang được các ngành, các cấp quan tâm đẩy mạnh. 

Bình yên nơi các anh đến

Bình yên nơi các anh đến

Cập nhật: 12:29, Thứ 3, 04/05/2021

(ANTV) - Bình Chuẩn là một xã đặc biệt khó khăn của huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An với 97% dân số là người Thái. Đại úy Trần Tuấn Anh và các đồng chí của mình là những chiến sỹ Công an chính quy mới được bổ nhiệm về xã gần một năm nay. Ở những vị trí công tác khác nhau, các anh đã luôn đem đến sự yên tâm cho bà con và sự yên bình cho mảnh đất mà các anh đặt chân tới.

Chuyển hóa địa bàn phức tạp xã Phúc Than

Chuyển hóa địa bàn phức tạp xã Phúc Than

Cập nhật: 10:12, Thứ 4, 28/04/2021

(ANTV) - Là lực lượng nòng cốt trong công tác đấu tranh, trấn áp tội phạm tại cơ sở, Công an xã Phúc Than, huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu đã chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền xã phối hợp với các ban, ngành địa phương triển khai nhiều biện pháp nghiệp vụ, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật, từ đó góp phần giữ vững an ninh trật tự, bảo vệ cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.

Công an xã góp phần đẩy nhanh tiến độ cấp CCCD

Công an xã góp phần đẩy nhanh tiến độ cấp CCCD

Cập nhật: 10:38, Thứ 3, 27/04/2021

(ANTV) - Hà Nội là 1 trong 10 tỉnh, thành phố trọng điểm được Bộ Công an giao thu nhận trên 6 triệu hồ sơ cấp CCCD trước ngày 1/5. Để đạt được mục tiêu này, những ngày qua, bên cạnh sự cố gắng, nỗ lực của lực lượng Cảnh sát quản lý hành chính về TTXH,  lực lượng Công an xã cũng đang phát huy tốt vai trò của mình, vừa đẩy mạnh tuyên truyền vừa có các biện pháp hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân đi làm thẻ CCCD. 

Chỗ dựa bình yên nơi đầu sóng

Chỗ dựa bình yên nơi đầu sóng

Cập nhật: 15:22, Thứ 2, 26/04/2021

(ANTV) - Là một xã ven biển, đa số người dân sinh sống bằng nghề khai thác thủy sản, xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu được biến đến là một trong những địa phương có thu nhập bình quân đầu người ở mức cao trong cả nước. Đó là điều kiện tốt cho đời sống của người dân song cũng là áp lực không nhỏ đối với lực lượng Công an cơ sở trong công tác bảo đảm an ninh trật tự địa bàn.

Công an xã Nậm Lành vận động thu hồi vũ khí tự chế

Công an xã Nậm Lành vận động thu hồi vũ khí tự chế

Cập nhật: 09:02, Thứ 5, 22/04/2021

(ANTV) - Để tăng cường công tác quản lý vũ khí, vật liệu nổ trên địa bàn, thời gian qua Công an xã Nậm Lành, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái đã triển khai nhiều giải pháp hay, sáng tạo; xây dựng mô hình xã, bản điển hình về công tác vận động thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, bước đầu đã phát huy được hiệu quả tích cực, góp phần giữ bình yên cho mỗi bản làng.

Tam Dị khởi sắc cuộc sống yên vui

Tam Dị khởi sắc, cuộc sống yên vui

Cập nhật: 15:15, Thứ 3, 20/04/2021

(ANTV) - Dựa trên đặc thù tôn giáo tại địa phương, lực lượng Công an chính quy về xã Tam Dị,  huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang đã xây dựng mô hình đấu tranh phòng chống tội phạm hiệu quả phù hợp với từng địa bàn, tình hình an ninh chính trị được giữ vững ổn định, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, nâng cao đời sống nhân dân.

Đánh giá kết quả triển khai xây dựng Công an xã chính quy tại Hà Giang

Đánh giá kết quả triển khai xây dựng Công an xã chính quy tại Hà Giang

Cập nhật: 20:21, Thứ 7, 17/04/2021

(ANTV) - Đoàn công tác của Bộ Công an vừa có buổi kiểm tra, khảo sát đánh giá thực tế tình hình, kết quả triển khai xây dựng Công an xã chính quy tại các xã Sà Phìn, Má Lé, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.

Chính quy công an xã tạo chuyển biến rõ nét địa bàn tỉnh Bạc Liêu

Chính quy công an xã tạo chuyển biến rõ nét địa bàn tỉnh Bạc Liêu

Cập nhật: 21:52, Thứ 2, 12/04/2021

(ANTV) - Chiều 12-4,  Công an tỉnh Bạc Liêu tổ chức Hội nghị sơ kết đề án bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã. Đồng chí Thiếu tướng Lê Tấn Tới, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị. Cùng dự có đồng chí Lữ Văn Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu, lãnh đạo các Cục nghiệp vụ Bộ Công an.

Niềm tin xứ đạo

Niềm tin xứ đạo

Cập nhật: 15:14, Thứ 2, 12/04/2021

(ANTV) - Bám xã, bám làng, vì nhân dân phục vụ, Công an chính quy về xã đã đảm bảo an ninh trật tự, góp phần phát triển kinh tế xã hội tại xã Kim Chính, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình.

Phước Sơn bình yên trên những bản làng

Phước Sơn bình yên trên những bản làng

Cập nhật: 10:17, Thứ 6, 09/04/2021

(ANTV) -Tại huyện Phước Sơn, sau hơn một năm thực hiện việc điều động, bố trí lực lượng công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã, bước đầu đã tạo sự chuyển biến tích cực trong công tác đảm bảo an ninh trật tự đem lại sự an tâm cho cấp ủy, chính quyền và đồng bào dân tộc thiểu số ở địa phương. 

Cuộc sống mới nơi vùng giáp ranh

Cuộc sống mới nơi vùng giáp ranh

Cập nhật: 14:52, Thứ 2, 05/04/2021

(ANTV) - Xã Hồ Thầu, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu, trước đây việc đi lại giao thương của người dân gặp nhiều khó khăn bởi những con đường trơn trượt, khúc khuỷu, quanh co thì nay Hồ Thầu đang từng bước đổi thay, đời sống bà con ngày càng ổn định. Có được kết quả này là nhờ sự chung sức, chung lòng của nhân dân cùng chính quyền địa phương và không thể thiếu sắc vàng của lực lượng Công an xã nơi đây.

Phát huy vai trò Công an xã chính quy trong phòng chống dịch bệnh

Phát huy vai trò Công an xã chính quy trong phòng chống dịch bệnh

Cập nhật: 09:34, Thứ 4, 31/03/2021

(ANTV) - Tình hình ANTT tại cơ sở có những chuyển biến tích cực; các loại tội phạm và vi phạm pháp luật được kiềm chế, giảm rõ rệt qua từng năm. Đó là hiệu quả cụ thể từ khi chủ trương đưa công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh công an xã được triển khai. Và hiệu quả này đã 1 lần nữa được minh chứng cụ thể hơn, bằng kết quả trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.