Thứ bảy, ngày 18/09/2021 - 05:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Công an xã chính quy

Bình yên ven dòng suối Trăng

Bình yên ven dòng suối Trăng

Cập nhật: 12:24, Thứ 4, 15/09/2021

(ANTV) - Nhận nhiệm vụ ở địa bàn khó khăn phức tạp, công việc vất vả nặng nề nhưng bằng tình yêu với mảnh đất quê hương, các anh không hề quản ngại gian khó, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, vì cuộc sống bình yên của nhân dân.

Xung kích tuyến đầu chống dịch từ cơ sở

Xung kích tuyến đầu chống dịch từ cơ sở

Cập nhật: 13:48, Thứ 3, 07/09/2021

(ANTV) - Từ khi dịch bệnh Covid-19 xuất hiện, lực lượng Công an nhân dân đã xung kích, phát huy vai trò với phương châm “Mỗi cán bộ chiến sỹ Công an là một chiến sỹ xung phong tuyến đầu phòng chống dịch”. Không chỉ làm tốt công tác tuyên truyền, đảm bảo an ninh trật tự, đối với những địa bàn có dịch, có khu cách ly tập trung, lực lượng Công an lại càng tăng cường, đảm bảo an toàn, họ thật sự là một trong những lực lượng tiên phong nòng cốt trong trận tuyến phòng chống dịch từ cơ sở.

Công an cơ sở quyết liệt khống chế dịch lây lan tại điểm nóng

Công an cơ sở quyết liệt khống chế dịch lây lan tại điểm nóng

Cập nhật: 22:45, Thứ 3, 31/08/2021

(ANTV) - Thực hiện chỉ đạo của Tỉnh ủy Bình Dương về tình hình phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố Thuận An, thành phố Dĩ An và thị xã Tân Uyên, lực lượng công an cơ sở cùng với các lực lượng tuyến đầu đã quyết liệt triển khai “khóa chặt” chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Công an cơ sở sát cánh cùng người dân chống dịch

Công an cơ sở sát cánh cùng người dân chống dịch

Cập nhật: 12:39, Chủ Nhật, 29/08/2021

(ANTV) - Ngay từ khi Hà Nội xuất hiện ca mắc Covid-19 đầu tiên, lực lượng công an cơ sở - những người tiên phong nơi tuyến đầu - đã nhanh chóng triển khai đồng bộ các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, không quản ngại khó khăn, gian khổ, Gần dân, sát dân và chung tay cùng nhân dân đẩy lùi dịch bệnh, giữ gìn cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho nhân dân. 

Công an cơ sở hỗ trợ người dân

Công an cơ sở hỗ trợ người dân

Cập nhật: 09:59, Thứ 6, 27/08/2021

(ANTV) - Chăm lo đời sống nhân dân, đảm bảo an sinh xã hội là một nhiệm vụ cấp bách được UBND TP Đà Nẵng đặt ra hiện nay. Với vai trò là lực lượng nòng cốt ở tuyến đầu chống dịch; lực lượng Công an cơ sở 56 xã, phường đã tăng cường các hoạt động, việc làm bảo đảm đời sống và chăm lo sức khỏe cho nhân dân. Đây cũng là mục tiêu hướng đến thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua đặc biệt “Lực lượng Công an thành phố Đà Nẵng - Lá chắn phòng, chống dịch COVID-19; đảm bảo ANTT, an toàn xã hội trên địa bàn”.  

Công an cơ sở - lực lượng đi đầu trong công tác phòng chống dịch

Công an cơ sở - lực lượng đi đầu trong công tác phòng chống dịch

Cập nhật: 09:44, Thứ 4, 25/08/2021

(ANTV) - Những ngày này, CBCS Công an phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, TP hà Nội đang dốc toàn bộ nhân lực, phối hợp với các ngành chức năng, đảm bảo tốt tình hình tại khu cách ly của tòa nhà HH4C- Linh Đàm. Ghi nhận của truyền hình CAND về những chiến sỹ công an cơ sở tại khu cách ly này.

Công an xã thực hiện nhiệm vụ kép trên địa bàn

Công an xã thực hiện "nhiệm vụ kép" trên địa bàn

Cập nhật: 08:39, Thứ 7, 21/08/2021

(ANTV) -Trong cuộc chiến phòng chống dịch Covid -19, nhiều CBCS Công an và các lực lượng nơi tuyến đầu phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh Hà Nam đã không quản ngại khó khăn, gian khổ, đang ngày đêm kiên trì bám chốt thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch, kiểm soát người và phương tiện đến và về địa bàn.  

Bước chuyển mới sau 2 năm đưa công an chính quy về xã

Bước chuyển mới sau 2 năm đưa công an chính quy về xã

Cập nhật: 11:23, Thứ 3, 17/08/2021

(ANTV) - Trong 2 năm qua, chủ trương đưa Công an chính quy về xã của Bộ Công an như một luồng gió mới, đem lại những chuyển biến rõ rệt trong công tác đảm bảo ANTT ở cơ cở. Đặc biệt, bằng tinh thần, trách nhiệm của mình, lực lượng công an xã đã góp phần không nhỏ ngăn chặn sự xâm nhập và lây lan của dịch bệnh, bảo vệ cuộc sống bình yên của nhân dân.

Hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt chung sức cùng cả nước chiến thắng đại dịch

Hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt, chung sức cùng cả nước chiến thắng đại dịch

Cập nhật: 23:36, Thứ 2, 16/08/2021

(ANTV) - Sau Lời kêu gọi toàn dân đồng lòng phòng, chống đại dịch Covid-9 của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Ngày 14/8, Thủ tướng Chính phủ cũng phát động Phong trào thi đua đặc biệt “Cả nước đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch COVID-19”. Hưởng ứng Lời kêu gọi, Bộ Công an đã ngay lập tức phát động Phong trào thi đua đặc biệt trong toàn lực lượng, với quyết tâm tiếp tục khẳng định vai trò là lực lượng tiên phong nòng cốt “Lá chắn phòng, chống dịch COVID-19 - Thanh bảo kiếm bảo đảm an ninh, trật tự (ANTT), an toàn xã hội”.

Gặp mặt kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Công an tỉnh Yên Bái

Gặp mặt kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Công an tỉnh Yên Bái

Cập nhật: 22:36, Thứ 2, 16/08/2021

(ANTV) - Ngày 16/8, Công an tỉnh Yên Bái tổ chức gặp mặt kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Công an tỉnh Yên Bái (16/8/1946 – 16/8/2021). Tới dự về phía Bộ Công an có đồng chí Trung tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an và đại diện lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc Bộ Công an. Về phía tỉnh Yên Bái có đồng chí Đỗ Đức Duy, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy.

Công an xã ngày đêm góp sức chống dịch

Công an xã ngày đêm góp sức chống dịch

Cập nhật: 16:10, Thứ 7, 14/08/2021

(ANTV) - Tính đến ngày 13/8, trên địa bàn huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk đã có 70 ca nhiễm Covid-19. Thời gian qua, Công an các xã trên địa bàn huyện đã tích cực đi đầu, cùng cả hệ thống chính trị vừa đảm bảo an ninh trật tự tại cơ sở vừa góp sức phòng, chống dịch Covid-19.

Công an xã xung kích trên tuyến đầu chống dịch

Công an xã xung kích trên tuyến đầu chống dịch

Cập nhật: 19:35, Thứ 3, 10/08/2021

(ANTV) - Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 trong cả nước nói chung và trên địa bàn tỉnh Hưng Yên nói riêng tiếp tục có những diễn biến phức tạp, với tinh thần quyết liệt “chống dịch như chống giặc”, cùng với lực lượng Công an toàn tỉnh, Công an các xã, thị trấn đã và đang tích cực triển khai đồng bộ các biện pháp nhằm chung tay cùng địa phương phòng chống dịch, góp phần ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh và giữ vững ANTT ngay từ cơ sở.

Trên đỉnh Pù Nhi

Trên đỉnh Pù Nhi

Cập nhật: 12:55, Thứ 3, 10/08/2021

(ANTV) - Là một xã biên giới của huyện Mường Lát, Thanh Hóa, Pù Nhi là nơi tập trung sinh sống của nhiều đồng bào dân tộc. Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, các đồng chí Công an xã chính quy đã về nhận công tác, góp phần đem lại bộ mặt đổi mới và giữ gìn bình yên cho xã núi.