Chủ nhật, ngày 01/08/2021 - 19:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện
Danh sách 19 đại biểu CAND trúng cử đại biểu Quốc hội khóa 15

Danh sách 19 đại biểu CAND trúng cử đại biểu Quốc hội khóa 15

Cập nhật: 22:43, Thứ 6, 11/06/2021

(ANTV) - Văn phòng Hội đồng bầu cử quốc gia vừa công bố danh sách 499 người trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XV. Trong danh sách này, có 19 tướng lĩnh, sỹ quan Công an đang công tác tại cơ quan Bộ, Công an các đơn vị, địa phương và cơ quan thuộc Quốc hội.

Công bố danh sách 499 người trúng cử đại biểu Quốc hội khoá XV

Công bố danh sách 499 người trúng cử đại biểu Quốc hội khoá XV

Cập nhật: 08:14, Thứ 6, 11/06/2021

(ANTV) - Trong chiều 10/6, tại Hà Nội, Hội đồng Bầu cử Quốc gia đã tổ chức họp báo để công bố kết quả bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 15 và danh sách những người trúng cử đại biểu Quốc hội.

Tiểu ban An ninh trật tự bầu cử Bộ Công an họp phiên tổng kết

Tiểu ban An ninh, trật tự bầu cử Bộ Công an họp phiên tổng kết

Cập nhật: 22:52, Thứ 5, 03/06/2021

(ANTV) - Sáng 3/6, Tiểu ban An ninh, trật tự bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức phiên họp tổng kết công tác bảo đảm ANTT cuộc bầu cử. Trung tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Tiểu ban chủ trì phiên họp.

Thành công cuộc bầu cử khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng đối với Quốc hội

Thành công cuộc bầu cử khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng đối với Quốc hội

Cập nhật: 22:04, Chủ Nhật, 30/05/2021

(ANTV) -Vai trò lãnh đạo của Đảng đối với Quốc hội là đúng đắn, không thể phủ nhận. Không một thế lực nào có thể bóp méo, xuyên tạc được điều đó. Chính sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng đã đưa Quốc hội Việt Nam, nhân dân Việt Nam vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách, đoàn kết vươn lên.  

Đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu hoạt động chống phá bầu cử

Đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu, hoạt động chống phá bầu cử

Cập nhật: 11:41, Thứ 3, 25/05/2021

(ANTV) - Dành toàn tâm, toàn lực cho công tác đảm bảo an ninh, an toàn bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 , lực lượng CAND đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng vào thành công của Ngày hội bầu cử; không để bị động bất ngờ trong mọi tình huống, không để xảy ra sai sót, dù là nhỏ nhất; tạo thế chủ động, lực lượng CAND đã nhận diện, giải quyết từ sớm, từ xa, ngay từ khi mới manh nha những yếu tố tiềm ẩn phức tạp về ANTT, làm thất bại mọi âm mưu hoạt động của các thế lực thù địch, phản động nhằm chống phá cuộc bầu cử.

Lực lượng CAND đóng góp quan trọng vào thành công cuộc bầu cử

Lực lượng CAND đóng góp quan trọng vào thành công cuộc bầu cử

Cập nhật: 08:40, Thứ 3, 25/05/2021

(ANTV) - Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội Khóa 15 và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 vừa kết thúc vào ngày 23/5. Và với gần 70 triệu cử tri và nhân dân, ngày 23/5 đã thực sự là một ngày hội, người dân nô nức đi bỏ phiếu, thể hiện quyền lợi và trách nhiệm của mình với tấm thẻ cử tri, lựa chọn ra những người đủ đức đủ tài, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của mình. Và theo đánh giá của Hội đồng bầu cử Quốc gia, cuộc bầu cử đã diễn ra thành công, an toàn và đúng theo quy định của pháp luật. Trong thành công đó, có một phần đóng góp của lực lượng CAND, khi thực hiện tốt công tác đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn cho ngày bầu cử.   

Bắt đối tượng tàng trữ súng âm mưu xấu trong ngày bầu cử

Bắt đối tượng tàng trữ súng, âm mưu xấu trong ngày bầu cử

Cập nhật: 00:04, Thứ 3, 25/05/2021

(ANTV) - Vào hồi 9 giờ 00 phút, ngày 22/5, qua công tác tuần tra, kiểm soát ANTT trên địa bàn, Công an huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La phát hiện, bắt giữ  đối tượng Lương Văn Định ( tên gọi khác là Lương Long Định), sinh năm 1972, trú tại tiểu khu 12, thị trấn Hát Lót, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La về hành vi tàng trữ trái phép vũ khí.

Công an Hà Nội tấn công bóc gỡ hàng loạt chuyên án trước thềm bầu cử

Công an Hà Nội tấn công, bóc gỡ hàng loạt chuyên án trước thềm bầu cử

Cập nhật: 20:08, Thứ 2, 24/05/2021

(ANTV) - Ngày hội đặc biệt, ngày hội non sông với hơn 69 triệu cử tri đi bầu cử đã khép lại với sự thành công tốt đẹp. Trong đó, có sự đóng góp không nhỏ của các chiến sỹ CAND trong công tác đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho kỳ bầu cử. Tại Thủ đô Hà Nội, các cán bộ chiến sỹ công an Thủ đô với sự chuẩn bị phương án, kế hoạch kỹ lưỡng và triển khai thực hiện nghiêm túc đã góp phần cho cử tri Thủ đô có ngày hội bầu cử an toàn và thuân lợi.

Truyền thông quốc tế ca ngợi Việt Nam tổ chức bầu cử an toàn trước đại dịch

Truyền thông quốc tế ca ngợi Việt Nam tổ chức bầu cử an toàn trước đại dịch

Cập nhật: 13:12, Thứ 2, 24/05/2021

(ANTV) - Ngày 23/5, hàng chục triệu cử tri Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước đã đi bỏ phiếu trong cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Sự kiện chính trị quan trọng này của đất nước đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của truyền thông quốc tế, đặc biệt là việc cử tri Việt Nam đi bầu cử trong điều kiện bảo đảm an toàn phòng dịch.

Đảm bảo tuyệt đối an toàn bầu cử nơi biên giới huyện đảo

Đảm bảo tuyệt đối an toàn bầu cử nơi biên giới, huyện đảo

Cập nhật: 13:00, Thứ 2, 24/05/2021

(ANTV) - Tuy hiện tại đang là chính vụ mùa đánh bắt hải sản trên ngư trường Hoàng Sa, Trường Sa, nhưng vào hôm nay trong ngày bầu cử, đông đảo bà con ngư dân trên huyện đạo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi đều đã quay tàu trở về đảo để kịp tham dự ngày hội toàn dân, thực hiên quyền và nghĩa vụ của một cử tri. Tính đến thời điểm này thì công tác bầu cử tại huyện đảo Lý Sơn đã cơ bản hoàn thành, công tác đảm bảo ANTT cũng được giữ vững trong suốt thời điểm diễn ra bầu cử.

Hòm phiếu di động đảm bảo quyền lợi cho cử tri

Hòm phiếu di động đảm bảo quyền lợi cho cử tri

Cập nhật: 13:00, Thứ 2, 24/05/2021

(ANTV) - Bên cạnh hòm phiếu chính thì tại mỗi đơn vị bầu cử đều có một hòm phiếu phụ có thể được di chuyển ra khỏi phòng bỏ phiếu. Trong trường hợp cử tri ốm đau, già yếu, khuyết tật không thể đến phòng bỏ phiếu được thì Tổ bầu cử mang hòm phiếu phụ và phiếu bầu đến chỗ ở, chỗ điều trị của cử tri để cử tri nhận phiếu bầu và thực hiện việc bầu cử của mình.

Hình ảnh đẹp người chiến sĩ công an trong ngày bầu cử

Hình ảnh đẹp người chiến sĩ công an trong ngày bầu cử

Cập nhật: 08:00, Thứ 2, 24/05/2021

(ANTV) - Thực hiện cùng lúc nhiều trọng trách, đòi hỏi sự cố gắng, nỗ lực của CBCS toàn lực lượng CAND. Dù có khó khăn, có vất vả, nhưng tất cả đều đồng sức, đồng lòng, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao vì sự thành công của ngày hội non sông.

Không khí bầu cử ở trại tạm giam

Không khí bầu cử ở trại tạm giam

Cập nhật: 08:00, Thứ 2, 24/05/2021

(ANTV) - Cùng với cử tri cả nước, hôm nay cử tri là người bị tạm giam, tạm giữ tại các Trại giam, trại tạm giam của Công an trên khắp cả nước đã được tham gia bỏ phiếu bầu ĐBQH và HĐND tỉnh. Để bảo đảm thực hiện quyền bầu cử của người bị tạm giữ, tạm giam theo quy định của pháp luật, những ngày vừa qua, nhiều phần việc cụ thể đã được triển khai, trong đó, việc rà soát, bổ sung cử tri là người mới nhập trại, loại bỏ ra khỏi danh sách những người bị tước quyền bầu cử đã được cán bộ chiến sĩ Trại giam, trại tạm giam liên tục được cập nhật đến sát giờ trong ngày bầu cử.