
(ANTV) -Những ai từng ước ngủ cả ngày nhưng vẫn thành danh và kiếm được tiền thì Lazy Olympic chính là nơi dành cho quý vị. Trái ngược với Thế vận hội Olympic nổi tiếng mà cả thế giới biết đến với hàng chục môn thể thao tranh đấu và cả tá những quy tắc khắt khe, thế vận hội dành cho người lười biếng chỉ có duy nhất một môn thi, đó là "Ngủ". Quy tắc cũng cực kỳ đơn giản: Ai ngủ nhanh nhất, ngủ lâu nhất sẽ là người chiến thắng.
Đóng cửa tàu lượn siêu tốc nhanh nhất thế giới Do-Dodonpa, tàu lượn siêu tốc nhanh nhất thế giới, đã phải tạm thời đóng cửa sau khi khiến một số người chơi gặp tai nạn và bị gãy xương. Nằm trong Công viên Fuji-Q Highland ở Nhật Bản, tàu lượn siêu tốc Do-Dodonpa được phép hoạt động từ năm 2001. Do-Dodonpa nổi tiếng với khả năng tăng tốc từ 0 đến 180 km/h chỉ trong 1,56 giây. Nó còn có chiều dài tới hơn 1.200 mét với độ cao hơn 49 mét khiến người trải nghiệm có cảm giác bắn lên không trung và rơi mạnh xuống. Mặc dù có tốc độ đáng sợ, nhưng trong 20 năm hoạt động, Do-Dodonpa chưa từng khiến du khách bị chấn thương. Tuy vậy, vào tháng 12 năm ngoái, một số người đã bị gãy xương cột sống và cổ sau khi chơi tàu lượn. Nhà thiết kế tàu lượn Do-Dodonpa cho biết, ông không thể đưa ra lời giải thích chính xác cho những trường hợp này. Giả thuyết được đặt ra là do người chơi đã ngồi sai tư thế được khuyến cáo. Trong cuộc điều tra ban đầu, giới chức vẫn chưa phát hiện ra vấn đề kỹ thuật nào.
(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an TP Hà Nội vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Nguyễn Hòa Bình (thường gọi là "Shark Bình") và 9 đối tượng khác liên quan đến dự án tiền số "Antex" và các hoạt động kinh doanh khác. Thông tin được đưa ra tại Hội nghị thông tin báo chí về một số vụ án, vụ việc điển hình trong thời gian qua liên quan đến lĩnh vực kinh tế, môi trường diễn ra chiều nay tại Hà Nội.
(ANTV) - Chiều ngày 14/10, Đại tướng Lương Tam Quang, Bộ trưởng Bộ Công an đã có buổi tiếp ông Haluk Gorgun, Giám đốc Cơ quan công nghiệp quốc phòng Thổ Nhĩ Kỳ đang có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.
(ANTV) - Sáng ngày 14/10, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã cho ý kiến về dự Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Công nghiệp quốc phòng, an ninh và động viên công nghiệp.
(ANTV) - Sáng ngày 14/10, tại Hà Nội, Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao - Bộ Công an tổ chức khởi động Chiến dịch “Chống lừa đảo trực tuyến năm 2025 – Chậm mà chắc”.
(ANTV) - Tại Hà Nội, sáng ngày 14/10, Trung tướng Đặng Hồng Đức, Thứ trưởng Bộ Công an đã chủ trì buổi làm việc với Học viện Cảnh sát nhân dân về các mặt công tác đầu tư, tài chính, hậu cần của Nhà trường.
(ANTV) - Sáng nay ngày 14/10, Đại hội đại biểu Đảng bộ TP Hồ Chí Minh lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030 đã chính thức khai mạc. Tổng Bí thư Tô Lâm đến dự và chỉ đạo đại hội.
(ANTV) - Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hồ Chí Minh cho biết đã ra Quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với các đối tượng để điều tra về tội “Vi phạm quy định về khám bệnh, chữa bệnh” theo quy định của pháp luật.
(ANTV) - Liên quan đến vụ TNGT làm 3 người bị tử vong, 5 người bị thương xảy ra tại km14+250 Tỉnh lộ 172 thuộc địa phận thôn 8 Minh Phú, xã Việt Hồng, tỉnh Lào Cai vào trưa ngày 13/10, cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Lào Cai đang khẩn trương phối hợp với cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.
(ANTV) - Thời gian qua, lực lượng CAND đã tiên phong mở đường triển khai mô hình Công an địa phương 2 cấp, cung cấp thực tiễn để cả hệ thống chính trị quyết tâm triển khai thực hiện mô hình chính quyền địa phương 2 cấp. Đến nay, lực lượng CAND được xây dựng tinh, gọn, mạnh, hiệu năng, hiệu lực, hiệu quả, gần dân, sát dân, vì nhân dân phục vụ.
(ANTV) - Sáng ngày 14/10, tại Hà Nội, Hội Phụ nữ Cục Truyền thông CAND, Bộ Công an đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Thiếu tướng Đỗ Triệu Phong, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Truyền thông CAND dự và chỉ đạo đại hội.