Thứ Hai, 27/05/2024 14:26 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Thế giới

3 con trai của thủ lĩnh Hamas thiệt mạng trong cuộc không kích của Israel

BT

(ANTV) - Liên quan đến diễn biến xung đột ở Trung Đông, Israel đã không kích ở phía Bắc Dải Gaza và giết chết ba người con trai của thủ lĩnh chính trị Hamas là Ismail Haniyeh. Ông Haniyeh đã xác nhận thông tin này.

Theo tờ The Times of Israel ngày 10/4, Hamas xác nhận ba người con trai của ông Haniyeh tên là Hazem, Amir và Mohammad đã thiệt mạng sau khi chiếc ô tô mà họ đang lái bị tấn công ở trại Shati tại Thành phố Gaza. Quân đội và tình báo Israel xác nhận thông tin này và nói rằng họ là thành viên của Hamas.

Quân đội Israel cáo buộc ba người này đang chuẩn bị thực hiện hoạt động khủng bố ở khu vực trung tâm Gaza thì bị tấn công. Ông Haniyeh đã xác nhận cái chết của ba người con trong các bình luận với kênh Al Jazeera. Ông tuyên bố rằng Hamas sẽ không đầu hàng và những hành động như vậy sẽ không khiến nhóm này thay đổi mục tiêu và yêu cầu trong các cuộc đàm phán con tin với Israel.

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan, Tổng thống Iran Ebrahim Raisi, Tổng thống Chính quyền Palestine Mahmoud Abbas và Thủ tướng Qatar Mohammed bin Abdulrahman Al Thani đã gửi lời chia buồn với ông Ismail Haniyeh. 

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

300 ngày đêm phá vụ án "300 đơn hàng ma túy"

300 ngày đêm phá vụ án "300 đơn hàng ma túy"

Phá án 27/05/2024

(ANTV) - Một đường dây ma túy trải dài từ Bắc vào Nam, các đối tượng kết nối với nhau chủ yếu thông qua telegram và zalo, tạo thành một mạng lưới trên không gian mạng. Chỉ trong vòng 3 tháng với 300 đơn hàng ma túy được chuyển cho các đối tượng mua ở khắp các địa phương trên cả nước.

Phát huy hiệu quả tổ liên gia an toàn PCCC tại địa bàn dân cư

Phát huy hiệu quả tổ liên gia an toàn PCCC tại địa bàn dân cư

Xã hội 27/05/2024

(ANTV) - Sáng ngày 26/5, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, UBND tỉnh Cà Mau đã tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy’ tỉnh Cà Mau năm 2024. Khoảng 500 đại biểu đại diện các Sở, ban, ngành và đông đảo người dân đến tham dự và cổ vũ các đội thi.

Nhân lên những mái ấm tình thương

Nhân lên những mái ấm tình thương

Xã hội 27/05/2024

(ANTV) - Đối với những người có hoàn cảnh khó khăn, có được một mái ấm che chắn họ khỏi những khắc nghiệt của cuộc sống là ước mơ, là khát khao cháy bỏng. Thấu hiểu những nỗi lòng ấy, Công an tỉnh Bắc Giang đã và đang sát cánh cùng chính quyền địa phương, chung tay góp sức vào công tác xóa nhà tạm, nhà dột nát, mang đến niềm vui và hy vọng cho những mảnh đời bất hạnh.

Tin tức nổi bật trên báo ra ngày hôm nay

Tin tức nổi bật trên báo ra ngày hôm nay

Điểm tin 27/05/2024

(ANTV) - Bảo vệ trẻ em chống lại tác hại của thuốc lá; Thiếu khung pháp lý, khó quản thuốc lá điện tử; Cảnh báo lừa đảo liên quan đến ứng dụng Bảo hiểm xã hội Việt Nam; Cảnh giác với chiêu thức lừa đảo sau lời chào mời trên mạng xã hội - là những thông tin được quan tâm nhiều trên các số báo ra ngày hôm nay.

Những ngày hè ý nghĩa

Những ngày hè ý nghĩa

Xã hội 27/05/2024

(ANTV) - Những ngày này, tuổi trẻ Công an cả nước tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2024. Với những chương trình thiện nguyện ý nghĩa, chung tay cùng toàn lực lượng lan tỏa những hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an.

Xem thêm