(ANTV) - Một bé gái sống tại Ấn Độ đã điêu luyện thực hiện tư thế yoga khó nhất 21 lần trong vòng 1 phút. Thành tích xuất sắc này đã giúp cô bé xác lập kỷ lục yoga thế giới.
Đam mê thể dục dụng cụ và yoga từ nhỏ cô bé Riya Paladia (11 tuổi) dường như không gặp bất kỳ khó khăn nào khi thực hiện động tác này. Với thành tích xuất sắc của mình, Riya sẽ được ghi danh trong Sách kỷ lục vàng của Ấn Độ. Trước đó, nhiều cô gái rất trẻ cũng đã từng nắm giữ kỷ lục yoga thế giới với tư thế trên.
Năm 2017, một cô bé 13 tuổi đã thực hiện tư thế này 15 lần trong vòng 1 phút. Sau đó, một bé gái 8 tuổi khác cũng đã vượt qua thành tích này với 17 lần uốn cong cơ thể trong thời gian tương tự.
Đức: Người phụ nữ muốn kết hôn với máy bay Boeing
Trong khi đó tại Đức, một người phụ nữ đã phải lòng chiếc máy bay Boeing nặng 40 tấn. Câu chuyện vốn dĩ kì lạ còn trở nên kịch tính hơn sau khi cô quyết định kết hôn với chiếc máy bay này mặc cho những lời dị nghị.
Michele Köbke, người phụ nữ đến từ Berlin (Đức) quyết tâm làm lễ cưới với tân lang là một chiếc Boeing 737-800 nặng 40 tấn. Cô Köbke cho biết mình đã trúng tiếng sét ái tình với "chú rể" ngay từ khi đặt chân lên chuyến bay tại sân bay Berlin Tegel vào năm 2014, tính đến nay đã "hẹn hò" được 6 năm.
Cô chia sẻ, mình đã ngay lập tức bị thu hút bởi vẻ đẹp của chiếc Boeing khi nhìn thấy "người tình" qua cửa sổ sân bay cách đây 6 năm. Tháng 3 tới, Kobke sẽ làm lễ cưới với chiếc Boeing 737-800 trong một buổi lễ thân mật ở Hà Lan, dù mới chỉ được gặp “người tình” vỏn vẹn 2 lần.
(ANTV) - Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV là một sự kiện trọng đại. Nhằm đảm bảo an ninh, trật tự trước thềm đại hội, lực lượng Công an Thủ đô đã triển khai những biện pháp mạnh mẽ, quyết liệt để tạo ra một "vành đai an ninh" vững chãi bao quanh trung tâm Hà Nội. Trong đó, điểm nhấn là các tổ tuần tra cực mạnh của công an các xã, phường, hoạt động xuyên đêm với mục tiêu quét sạch mọi mầm mống tội phạm, giữ bình yên cho "trái tim" của Thủ đô.
(ANTV) - Theo kế hoạch, trong các ngày 18/01, 21/01 và ngày 23, 24/01/2026, tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình diễn ra các hoạt động của Chương trình nghệ thuật đặc biệt chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
(ANTV) - Công an tỉnh Lào Cai và Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu Bộ Công an cùng Công an thành phố Hà Nội vừa phối hợp triệt phá đường dây sản xuất, buôn bán hàng giả là lương thực, thực phẩm, phụ gia thực phẩm với quy mô đặc biệt lớn, hoạt động trên địa bàn cả nước.
(ANTV) - Tối 17/1, tại Quảng trường 8/5, UBND phường Mộc Châu, tỉnh Sơn La đã tổ chức lễ Khai mạc Chương trình Du lịch Mộc Châu năm 2026 với chủ đề: "Mộc Châu - Hẹn ước mùa hoa".
(ANTV) - Bước vào giai đoạn cao điểm cuối năm, nhu cầu rút tiền mặt, chuyển khoản và thanh toán của người dân, doanh nghiệp tăng mạnh. Trước áp lực lớn lên hệ thống ATM và các kênh giao dịch truyền thống, ngành ngân hàng đã chủ động triển khai nhiều giải pháp, từ bảo đảm nguồn tiền mặt đến đẩy mạnh chuyển đổi số, nhằm giúp dòng tiền được lưu thông an toàn, thông suốt.
(ANTV) - Chỉ còn khoảng một tháng nữa là đến Tết Nguyên đán, tuy nhiên thị trường hoa đào, quất và cây cảnh trang trí Tết đã bắt đầu sôi động từ những ngày này.
(ANTV) - Ít nhất 6 người thiệt mạng và hơn 20 người bị thương trong vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra đêm qua tại Trung tâm thương mại Gul Plaza, nằm trên đường MA Jinnah ở thành phố cảng Karachi, tỉnh Sindh, Pakistan.
(ANTV) - Quân đội Syria đã tiến vào 2 thị trấn phía Bắc sau khi bộ chỉ huy của lực lượng chiến binh người Kurd tuyên bố sẽ sơ tán khu vực này, một động thái rõ ràng nhằm tránh xung đột.
(ANTV) - Nhân kỷ niệm 80 năm diễn ra kỳ họp đầu tiên của Đại hội đồng Liên hợp quốc (LHQ), Tổng thư ký LHQ Antonio Guterres đã kêu gọi các quốc gia đoàn kết để bảo vệ chủ nghĩa đa phương, nền tảng mà ông cảnh báo đang đứng trước những thách thức nghiêm trọng.
(ANTV) - Sau khi Thủ tướng Takaichi Sanae thông báo ý định giải tán Hạ viện, các chính đảng của Nhật Bản, bao gồm cả các đảng trong liên minh cầm quyền đã nhanh chóng bắt tay vào chuẩn bị cho cuộc bầu cử sớm, dự kiến có thể diễn ra vào ngày 8/2 tới.